Tin Nhanh Việt Nam

https://baohomnay.com:443


Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ tìm thấy một thứ trong chiếc vali

Nghi ngờ chồng ngoại tình, cô vợ đã gặng hỏi nhiều lần song anh ta phủ nhận. Cho tới khi cô kiểm tra chiếc vali của chồng, mọi chuyện mới vỡ lẽ.

Chia sẻ câu chuyện của bản thân trên TikTok hôm 21/1/2022, người phụ nữ tên Becky cho biết mình là mẹ của 3 đứa con. Đầu tháng này, chồng cô có chuyến công tác xa và vắng nhà trong vài ngày. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có việc chồng Becky ở cùng khách sạn với bạn gái cũ, cũng là một trong những đồng nghiệp của anh ta.

Biết tin này, Becky nghi ngờ chồng không chung thủy nên đã gặng hỏi nhiều lần song anh ta phủ nhận, cho tới khi cô kiểm tra chiếc vali của chồng, mọi chuyện mới vỡ lẽ.

Theo đó, Becky, người đăng bài dưới tên người dùng @mealswithbecky, ban đầu chia sẻ một đoạn video về cuộc trò chuyện bằng tin nhắn giữa cô với chồng. Theo nội dung đoạn video, người chồng đã lộ dấu hiệu lạ khi thường phải mất một khoảng thời gian khá lâu để trả lời tin nhắn của Becky. Khi Becky hỏi lúc nào chồng trở về, anh ta trả lời rằng: “Chuyến đi phải kéo dài đến 20 ngày, xin lỗi em”.

Trong các tin nhắn, Becky nói rõ cô cảm thấy không thoải mái khi biết bạn gái cũ của chồng cũng đang ở cùng một khách sạn với anh thì người chồng trấn an: “Đừng lo lắng. Cô ấy ở một phòng khác. Anh đã hỏi cô ấy rồi và cô ấy không còn thích anh nữa đâu”.

Nghe vậy Becky càng tức giận vì chồng rõ ràng biết người yêu cũ đang ở cùng khách sạn với mình. Becky cũng thắc mắc tại sao chồng lại hỏi người yêu cũ xem có còn thích anh ta hay không trong khi mối quan hệ của họ đã chấm dứt từ lâu.

Sau đó Becky chia sẻ thêm một đoạn video cho thấy nhiều tin nhắn hơn giữa cô và chồng khi cô cố gắng yêu cầu anh ta nói tên của khách sạn để cô có thể hỏi về việc sắp xếp chỗ ngủ. Tuy nhiên người chồng nhất định không tiết lộ, nói sẽ kể cho vợ nghe điều đó sau khi về nhà.

Kiểm tra vali của chồng sau chuyến công tác, Becky đã phát hiện ra một chiếc móng tay giả màu hồng.

Và trong video thứ ba, Becky cho biết đã quyết định mở vali của chồng khi anh ta về nhà. Đó là lúc cô tìm ra bằng chứng chồng đã ngoại tình. "Mở chiếc vali của chồng sau chuyến công tác và tôi thấy vật này mắc kẹt dưới đáy chiếc tất của anh ta", Becky nói.

Cụ thể, khi tìm kiếm trong vali, Becky đã phát hiện ra một chiếc móng tay giả màu hồng bị dính vào chiếc tất của chồng. Cô khẳng định mình đã lâu không làm móng tay nên vật kia chắc chắn thuộc về một người phụ nữ khác.

Thế nhưng khi hỏi chồng, anh ta vẫn nói dối rằng đó là móng tay giả của mẹ. "Anh ta nói vật đó là của mẹ anh ta. Tôi nghĩ anh ta đang nói dối, tại sao nó lại là móng tay của mẹ anh ta được chứ?", Becky bức xúc. Sau khi bị tra hỏi tới cùng, chồng của Becky mới phải thừa nhận mọi chuyện.

Các video của Becky sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn với tổng cộng hơn 13 triệu lượt xem. Phần lớn đều đồng tình rằng chồng cô không chung thủy với hai bằng chứng, từ dòng tin nhắn anh ta nói đã hỏi bạn gái cũ có còn thích anh ta không và chiếc móng tay giả trong vali. Nhiều người còn để lại bình luận khen ngợi Becky quả là có trực giác nhạy bén khi phát hiện và có bằng chứng rõ ràng về việc chồng có quan hệ ngoài luồng.

Minh Hoa(t/h)

Nguồn tin: www.baomoi.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây