Tin Nhanh Việt Nam

https://baohomnay.com:443


Tuyển nhân viên bao ăn ở cùng nhà, lương tháng 5 triệu, chàng trai được cô gái bình luận 'xin một chân'

Sau câu bình luận đùa như thật của cô gái, cả hai dọn vào sống chung, thậm chí còn nằm cùng chiếu và cuối cùng thì 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén'.

Cuộc sống chung trước khi kết hôn của Văn Long và Quỳnh Loan gặp nhiều phen "khó đỡ". Điều đặc biệt ở chỗ, cả hai chưa hề có tình cảm yêu đương vào thời điểm dọn về cùng nhà.

Chia sẻ trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất, Văn Long (38 tuổi) cho hay quen Quỳnh Loan (30 tuổi) qua một một lần đi bar cùng bạn bè. Nhưng lần gặp gỡ đó không để lại cho cả hai ấn tượng đặc biệt về đối phương.

Sau đó 5 tháng, Long đăng thông tin tuyển kế toán lên Facebook. Nhân viên của anh chàng có quyền lợi là được nuôi ăn, ở và lương tháng 5 triệu.

Tình cờ, Quỳnh Loan bình luận "dạo"... chỉ để trêu chọc: "Anh ơi, cho em xin một chân". Nhưng bất ngờ hơn cả là cô gái cũng bỏ công việc giáo viên mầm non ở Hưng Yên để lên Hà Nội ở cùng nhà trọ với Long thật.

Quỳnh Loan có cách kể chuyện hài hước.

"Lần đầu tiên, em nằm ở góc chiếu đằng này, anh ấy nằm ở góc đằng kia. Em đang ngủ thì anh ấy mon men vào, xong cứ ôm ôm.

Rồi anh ấy trèo lên người em, hôn nhưng em quay mặt đi, không chịu. Anh ấy cứ nằm trên người em được nửa bài hát thì lại trèo xuống", Quỳnh Loan dí dỏm chia sẻ về "lần đầu tiên" đụng chạm.

Phải đến nửa tuần sau, Văn Long mới dám lại gần cô gái thêm lần nữa. Quỳnh Loan (bây giờ đã là vợ Văn Long) nói đùa về chồng: "Đàn ông kiểu gì mà chưa đi chợ đã hết tiền".

Tuyển kế toán cùng làm - cùng ở, chàng trai về ở chung với cô nàng bình luận "đùa như thật"

Hành trình "đổi mạng" với con của bà mẹ gần 40 tuổi: Bác sĩ nói lần đầu thấy người nghị lực như vậy!

Duy Nam

Nguồn tin: www.baomoi.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây