Tin Nhanh Việt Nam

https://baohomnay.com:443


Tôi định đóng cửa phòng đi ngủ thì mẹ chồng đưa cho chai nước mắm bảo mang vào giường, biết lý do mà tôi chết sững

Tôi cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi quá, chẳng biết cuộc hôn nhân này rồi sẽ đi đến đâu.

Tôi mới về làm dâu nhà chồng được một tuần. Bố chồng mất rồi, hiện tại hai vợ chồng tôi đang sống cùng mẹ chồng.

Một tuần ngắn ngủi, tôi và mẹ chồng cũng chưa kịp tâm sự trò chuyện gì nhiều. Do đó tôi thực sự chưa nắm được sở thích, tính cách của bà. Tôi chỉ biết cố gắng làm tốt nhất phận sự của mình mà thôi.

Tối qua, khoảng hơn 10 giờ, tôi đang định đóng cửa phòng riêng đi ngủ thì mẹ chồng bỗng gọi lại. Rồi trong sự ngỡ ngàng của tôi, bà đưa cho con dâu một chai nước mắm.

Mẹ chồng bảo tôi cầm lấy chai nước mắm đặt ở đầu giường. Tôi ngẩn người, hỏi bà tại sao lại phải làm như thế?

Tôi cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi quá. (Ảnh minh họa)

“Bữa nào nấu thức ăn cô cũng quên cho nước mắm, một tuần về đây làm dâu mà quên tới 3 lần rồi. Cho nên đặt chai nước mắm vào đầu giường, để mà nhớ khỏi quên nữa”. Mẹ chồng tuyên bố thản nhiên rồi dúi mạnh chai nước mắm vào tay tôi, sau đó quay người đi thẳng.

Tôi thẫn thờ cầm chai nước mắm vào giường, kể lại cho chồng nghe. Anh trách tôi đầu óc để đi đâu mà mỗi chuyện cho nước mắm vào thức ăn cũng suốt ngày quên. Thực ra trước kia ở nhà, tôi có phải nấu cơm đâu. Từ ngày về làm dâu, tôi đã cố gắng vào bếp, thích nghi với nhà chồng rồi.

Biết là tôi ẩu đoảng không ghi nhớ lời dặn của mẹ chồng nhưng bà làm vậy có phải quá khắt khe với tôi không? Tôi cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi quá, chẳng biết cuộc hôn nhân này rồi sẽ đi đến đâu.

Theo Giang Giang/Báo Tổ quốc

Nguồn tin: www.baomoi.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây