Tin Nhanh Việt Nam

https://baohomnay.com:443


Hẹn gặp 'chính thất' thương lượng, 'tiểu tam' nói một câu khiến người vợ sôi máu, cho ả ngay liên hoàn vả

Ban đầu người vợ vẫn khá bình tĩnh nhưng khi nghe 'tiểu tam' nói câu này xong, cô đã túm tóc ả ta quật ngã xuống đất rồi liên tục vả vào mặt ả.

Vào ngày 13/1, hai người phụ nữ đã xảy ra xô xát trên đường phố ở thành phố Thành Châu (thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) và cảnh này được người xung quanh ghi lại, đăng tải lên mạng xã hội. Hóa ra, mối quan hệ giữa hai người phụ nữ này là “chính thất” và “tiểu tam”.

Ngày hôm đó, “tiểu tam” đã mặt dày hẹn “chính thất” ra ngoài để nói chuyện, hy vọng cả hai có thể chung chồng, cùng nhau chăm sóc cho chồng. Thấy người phụ nữ trước mặt đã quyến rũ chồng mình còn mặt dày đưa ra điều kiện như vậy với mình, người vợ không kìm nén nổi lửa giận trong người mà đánh cô ngay trên đường.

Đoạn clip cho thấy, người phụ nữ mặc áo đen (chính thất) túm tóc người phụ nữ áo ghi (tiểu tam) rồi quật ngã cô xuống mặt đường. Sau đó, “chính thất” liên tục vả vào mặt đối phương, miệng không ngừng chửi cô ta là “ả tiện nhân quyến rũ chồng người khác”.

Trước cú “liên hoàn vả”, ả “tiểu tam” hoàn toàn không có một chút sức phản kháng nào cả, chỉ có thể nằm yên chịu trận. Trong khi đó, xung quanh không thấy bóng dáng của “nam chính” trong câu chuyện đâu cả.

"Chính thất" quật ngã "tiểu tam" xuống đường rồi tát tới tấp vào mặt ả.

Màn ẩu đả thu hút khá nhiều người xem và một trong số đó đã gọi báo cảnh sát tới can thiệp. Tuy nhiên, khi 5 cảnh sát tới nơi, người phụ nữ áo đen vẫn chưa chịu dừng tay. “Tôi đã có toàn bộ chứng cứ, tôi sẽ cho cô biết tay”, người phụ nữ áo đen phẫn nộ nói.

Thấy vậy, cảnh sát liền lên tiếng ngăn cản, yêu cầu người vợ buông ả nhân tình ra: “Chúng tôi đã đến rồi mà chị còn nắm đầu người ta làm gì?”. Nào ngờ, câu nói này một lần nữa khiến ngọn lửa giận trong “chính thất” bùng nổ.

Người vợ gào lên, tố “tiểu tam” đã quyến rũ chồng cô qua mạng xã hội. Không chỉ vậy, ả còn mặt dày thương lượng với “chính thất” rằng ả muốn làm vợ hai của chồng cô. “Cô ta đã quyến rũ chồng tôi trên Douyin, còn nói rằng sẽ chăm sóc chồng cẩn thận cùng với tôi”, người vợ phẫn nộ nói.

Cuối cùng, với sự khuyên ngăn của cảnh sát, người vợ cũng chịu buông tha cho “con giáp thứ 13”. Sau đó, cảnh sát đã để hai người phụ nữ đường ai nấy đi.

Sự việc nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. Đa số mọi người đều phẫn nộ trước độ trơ trẽn của “kẻ thứ 3” và cảm thấy thật hạ dạ khi ả ta bị “chính thất” đánh như vậy. Trong khi đó, số khác lại cho rằng đánh nhau chỉ có thể giải tỏa cơn tức giận nhất thời, gốc rễ vấn đề vẫn chưa được giải quyết, người vợ nên bắt đầu với gã chồng trăng hoa thì hơn.

Nguồn tin: www.baomoi.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây