Tin Nhanh Việt Nam

https://baohomnay.com:443


Đi tù 15 năm, vợ ở nhà sinh 4 con nhưng người đàn ông vẫn vui vẻ, lý do khiến người nghe ngỡ ngàng

Vào tù từ năm 2006, người đàn ông vẫn có cách để vợ sinh 4 đứa con cho mình.

Rafat Al-Qarawi bị tuyên án 15 năm tù giam vì hoạt động khủng bố trong phong trào Intifada lần thứ 2. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Palestine Media Watch, người đàn ông Palestine đã tiết lộ bí quyết sinh con dù chẳng hề “thân mật” với vợ.

Cụ thể, anh cho tinh trùng của mình vào túi khoai tây chiên và đưa cho vợ. Sau đó, cô chỉ cần mang chúng đến phòng khám vô sinh để thụ tinh.

Tiết lộ của Al-Qarawi khiến nhiều người kinh ngạc, bởi lẽ tinh trùng của con người chỉ tồn tại được vài giây, hoặc tối đa vài phút, khi ra khỏi cơ thể.

“Chúng tôi tuồn tinh trùng ra ngoài qua căng tin. Tù nhân được phép đưa cho người thân một chiếc túi chứa 5 món quà, giống như khi đi siêu thị”, anh nói.

“Chúng tôi sẽ xuất tinh vài giây trước khi được gọi tên rồi cho vào túi, bọc lại rồi đánh dấu như cách đã thỏa thuận trước với người thân để dễ nhận biết”.

Những chiếc túi này được viết tên từng người lên trên, dán kín miệng lại để quản ngục không phát hiện điểm đáng ngờ, cuối cùng trao đến tay mẹ hoặc vợ của tù nhân.

Tiếp đó, gia đình họ chỉ cần đến thẳng Trung tâm Y tế Razan và thụ tinh. Theo Palestine Media Watch, hơn 100 đứa trẻ đã ra đời theo cách này.

Nguồn tin: www.baomoi.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây