Tin Nhanh Việt Nam

https://baohomnay.com:443


Bố mẹ phản đối, 8X Việt bất chấp lấy trai đẹp Kazakhstan, cầu hôn 2 lần mới thành công

(Eva) - Vì không muốn con lấy chồng nước ngoài xa nên bố mẹ chị Tuyết Anh đã phản đối chuyện tình yêu của chị và anh Bagaudin.

Có câu nói rằng “Vợ chồng đến với nhau là do duyên số”, cũng chính vì 2 chữ duyên số ấy mà dù chia tay khi gia đình ngăn cấm, dù mỗi người ở một nước cách xa hàng nghìn cây số, cuối cùng chị Tuyết Anh (quốc tịch Việt Nam, sinh ra và lớn lên tại Nga) và anh Bagaudin (người nước Kazakhstan, quốc gia lớn nhất Trung Á) vẫn đến được với nhau, cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ hạnh phúc với 2 nhóc tì xinh xắn, đáng yêu Milana (5 tuổi) và Monica (3 tuổi) ở TP. HCM.

Bố mẹ phản đối, 8X Việt bất chấp lấy trai đẹp Kazakhstan, cầu hôn 2 lần mới thành công - 1

Tổ ấm nhỏ của anh chị sau 5 năm kết hôn.

Bố mẹ phản đối, 8X Việt bất chấp lấy trai đẹp Kazakhstan, cầu hôn 2 lần mới thành công - 3

Chị Tuyết Anh và anh Bagaudin quen nhau ở Bắc Kinh - Trung Quốc khi học đại học. Khi mới quen nhau, vì còn trẻ cũng không vội vàng nên anh chị không nghĩ đến tương lai lập gia đình.

Đối với chị, anh Bagaudin là người rất lãng mạn và quan tâm. Chị còn nhớ hồi yêu, ngày ngày, anh thường đợi chị ngoài cổng để tiễn về mặc dù 2 người ở 2 hướng khác nhau. Có những hôm chị có lớp học thêm quên không báo trước anh vẫn đợi chị như mọi ngày. Anh lãng mạn đến mức những ngày lễ hay ngày kỷ niệm đều chuẩn bị món quà bất ngờ và ý nghĩa dành cho chị.

“Ngày kỷ niệm năm đầu tiên cả 2 bên nhau, mình tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Bắc Kinh và phải chuyển đi du học thạc sĩ sang Singapore. Lúc đấy anh đang kết thúc năm đại học cuối Trường Kinh tế Thủ đô Bắc Kinh. Mặc dù muốn ở lại Bắc Kinh thêm bên anh ngày đặc biệt này nhưng vì năm học bên Singapore bắt đầu sớm hơn nên mình phải đi. Sinh viên không có thu nhập, anh đã dồn hết tiền tiết kiệm để mua vé qua Singapore để gặp mình 2 ngày vào ngày kỷ niệm một năm của hai người. Thật là bất ngờ phải không?”, chị Tuyết Anh mỉm cười nhớ lại. 

Bố mẹ phản đối, 8X Việt bất chấp lấy trai đẹp Kazakhstan, cầu hôn 2 lần mới thành công - 4

Anh chị quen nhau ở Trung Quốc khi học Đại học. 

Chị Tuyết Anh tâm sự, thời gian thấm thoát thoi đưa, 2 năm học thạc sĩ ở Singapore đã kết thúc, đến lúc chị phải đưa ra kế hoạch cho tương lai. Gia đình chị truyền thống và không muốn chị lấy chồng nước ngoài nên chị phải khó khăn lựa chọn giữa gia đình và người mình yêu. Cuối cùng chị đã chọn gia đình mà chia tay với anh.

Sau khi chia tay, chị Tuyết Anh và anh Bagaudin đã cố gắng để quay lại cuộc sống trước đây nhưng đối với anh chị điều đó là vô cùng khó khăn. Cả 2 đã thử làm quen với người mới nhưng không có kết quả. Và là duyên là số có xa cách mấy cũng gặp lại được. Chị cũng từng hứa với bản thân sẽ không gặp lại anh nữa nhưng duyên số vẫn “đẩy thuyền” cho anh chị đến với nhau. Sau nhiều tháng khi chia tay, gặp lại anh cảm giác trong chị không có gì thay đổi mà ngược lại tình cảm trở lên mạnh mẽ hơn.

“Trong thời gian không ở bên nhau, tụi mình đã suy nghĩ lại rất nhiều điều. Mặc dù cả 2 đã quay trở lại nhịp sống cũ trước đây nhưng dường như vẫn đang thiếu một cái gì đó và cảm thấy rằng cả 2 đã đánh mất niềm vui trong cuộc sống. Mình nhận ra rằng đây là người đàn ông của mình nên đã quyết định nghe theo trái tim.

Sau khi kết thúc học thạc sỹ bên Singapore mình đã quay lại Bắc Kinh và quyết định giới thiệu anh với gia đình. Sau một năm nữa thì gia đình mới đồng ý để tụi mình qua lại”, chị Tuyết Anh cho biết.

Bố mẹ phản đối, 8X Việt bất chấp lấy trai đẹp Kazakhstan, cầu hôn 2 lần mới thành công - 5

Khi yêu anh Bagaudin vô cùng lãng mạn. 

Bố mẹ phản đối, 8X Việt bất chấp lấy trai đẹp Kazakhstan, cầu hôn 2 lần mới thành công - 6

Được biết, anh Bagaudin cầu hôn chị Tuyết Anh trong một dịp đi chơi Nha Trang. Nhớ lại màn cầu hôn đó chị lại cười bởi nó diễn ra như trong phim hài.

Chị Tuyết Anh kể, anh định thuê chuyến du thuyền và mua bó hoa với 100 bông hồng đỏ để đợi đến hoàng hôn cầu hôn chị nhưng do chưa biết tiếng Việt nên xảy ra sự hiểu nhầm trong khi đặt thuê thuyền của người địa phương.

“Hôm đấy anh bảo mình mặc đồ đẹp để đi ra ngoài, anh có chuẩn bị điều bất ngờ cho mình. Anh chở mình ra bến tàu và sau bao lâu thấy có chiếc thuyền như thuyền bắt cá di chuyển đến chỗ mình. Mình bước sang một bên vì nghĩ thuyền đấy chuẩn bị đậu để dỡ hàng. Tuy nhiên sau đó mình thấy anh thay đổi sắc mặt và anh rất tức giận ra hỏi chuyện anh lái tàu. Mình chạy ra để hỏi chuyện gì đã xảy ra thì mới biết là hai bên không hiểu nhau. Mình thấy vừa buồn cười vừa dễ thương và bảo anh bỏ qua, đi uống càfe hoặc đi ra nhà hàng.

Anh rất bực bội cầm tay mình đi ra taxi còn anh lái tàu đuổi theo xách 1 túi đen như túi rác đưa cho anh. Khi mở ra mình thấy rất nhiều hoa hồng đỏ đang lộn xộn bên trong túi. Mãi sau anh mới kể hoá ra anh nhờ anh lái tàu mua dùm bó hoa hồng đỏ nhưng giấu đi không để mình thấy, đợi đến khi ra ngoài biển ngắm hoàng hôn mới mang hoa ra và cầu hôn”, chị Tuyết Anh cười. 

Bố mẹ phản đối, 8X Việt bất chấp lấy trai đẹp Kazakhstan, cầu hôn 2 lần mới thành công - 7

Anh có màn cầu hôn chị ở Nha Trang vô cùng hài hước. 

Màn cầu hôn thất bại, anh Bagaudin “chữa cháy” khi chuyển địa điểm cầu hôn chị ở nhà hàng trên sân thượng của khách sạn. Anh đã nhờ khách sạn chuẩn bị bàn riêng cho 2 người và dùng túi hoa hồng đỏ để trang trí vô cùng lãng mạn. Khi chị bước tới, anh đã quỳ xuống để cầu hôn chị. Nhận được lời cầu hôn của anh chị cảm động, hạnh phúc vỡ òa và gật đầu đồng ý.

Bố mẹ phản đối, 8X Việt bất chấp lấy trai đẹp Kazakhstan, cầu hôn 2 lần mới thành công - 8

Bố mẹ phản đối, 8X Việt bất chấp lấy trai đẹp Kazakhstan, cầu hôn 2 lần mới thành công - 9

Chị Tuyết Anh và anh Bagaudin quen nhau ở Trung Quốc, trong khi gia đình anh ở Kazakhstan nên chị không có cơ hội làm quen với gia đình anh. Lần đầu tiên chị gặp ba mẹ anh là ở Việt Nam khi đến đây du lịch. Và từ ngày đầu tiên đến giờ mẹ chồng luôn thương yêu và bênh chị. Năm 2015 anh chị tiến tới hôn nhân, ba mẹ và gia đình anh đã sang Việt Nam để ăn hỏi.

Sau đám cưới anh chị quay lại Trung Quốc sống một năm trước khi về Việt Nam ở hẳn. Đến nay anh chị về Việt Nam sinh sống được 5 năm và có với nhau 2 nàng công chúa xinh xắn.

Bố mẹ phản đối, 8X Việt bất chấp lấy trai đẹp Kazakhstan, cầu hôn 2 lần mới thành công - 10

Bố mẹ phản đối, 8X Việt bất chấp lấy trai đẹp Kazakhstan, cầu hôn 2 lần mới thành công - 11

Anh chị kết hôn năm 2015.

Chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân, chị Tuyết Anh tâm sự, cuộc sống vợ chồng chị thay đổi nhiều, nhất là sau khi có con. Anh không còn lãng mạn như khi mới quen nữa. Và sau khi có bé đầu, vợ chồng chị dành nhiều thời gian cho bé hơn mà ít có thời gian dành riêng cho 2 vợ chồng.

“Sau khi lập gia đình, vợ chồng mình cũng như nhiều đôi, đã gặp các tình huống tranh chấp, hoặc cảm giác lạnh nhạt trong tình cảm. Phần lớn mình nghĩ là do các vấn đề như việc nhà hàng ngày hoặc việc chăm con có thể gây áp lực cho phụ nữ, còn đàn ông phải chịu áp lực từ công việc, từ những mong đợi của gia đình và gánh nặng kinh tế. Hai bên dần dần cảm thấy xa lánh nhau vì không biết chia sẻ suy nghĩ, không biết hỗ trợ nhau vì chỉ biết nghĩ cho riêng mình”, chị Tuyết Anh thổ lộ.

Bố mẹ phản đối, 8X Việt bất chấp lấy trai đẹp Kazakhstan, cầu hôn 2 lần mới thành công - 12

Sau những mâu thuẫn, anh chị đã hứa với nhau thỉnh thoảng bỏ công việc hàng ngày để có thời gian dành riêng cho 2 người, đi chơi như trước khi kết hôn. May mắn có ông bà ngoại ở bên cạnh nên thỉnh thoảng anh chị lại gửi 2 bé cho ông bà để có thời gian dành riêng cho nhau.

Vợ chồng chị thường dành 3 tháng một lần sắp xếp thời gian đi nghỉ chỉ có 2 người hoặc cùng bạn bè. Nhờ vậy mà vợ chồng không còn stress của cuộc sống hàng ngày và dễ chia sẻ suy nghĩ của nhau hơn. Đối với gia đình chị, đây là bí quyết sưởi ấm tình cảm và hạnh phúc để 2 vợ chồng không đẩy xa cảm giác khi mới yêu nhau vào quá khứ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bo-me-phan-doi-8x-viet-bat-chap-lay-trai-dep-kazak...

Đã chia tay ồn ào, chàng trai Cần Thơ mang bầu lại về với vợ trẻ, khoe ảnh mặn nồng
Mới đây, cặp đôi Minh Khang và Minh Anh chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người bất ngờ. Sau nửa năm đấu tố chia tay, cặp đôi...

Câu chuyện tình yêu

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Nguồn tin: www.eva.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây