Tin Nhanh Việt Nam

https://baohomnay.com:443


Bắt nam thanh niên mượn xe SH của nữ đồng nghiệp mang đi cắm

Đối tượng Đinh Quang Hưng nói dối đồng nghiệp là chị T. để mượn xe máy Honda SH cùng giấy tờ đi Bắc Ninh giải quyết việc cá nhân, rồi sau đó mang đi cấm cố lấy tiền tiêu xài.

Ngày 21/3, cơ quan chức năng quận Cầu Giấy, TP Hà Nội cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Đinh Quang Hưng (SN 1998; HKTT: Thanh Lạc, Nho Quan, Ninh Bình) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đinh Quang Hưng tại cơ quan Công an.

Theo điều tra, Hưng là nhân viên salon tóc ở phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Ngày 2/3, Hưng nói dối đồng nghiệp là chị T để mượn xe máy Honda SH cùng giấy tờ đi Bắc Ninh giải quyết việc cá nhân. Nhận được xe và giấy tờ của chị T, Hưng điều khiển xe đi đến cửa hàng cầm đồ và cầm cố chiếc xe được 17 triệu đồng. Sau đó, Hưng bán xe cho một người được 28 triệu đồng.
Ngày 10/3, do thiếu tiền tiêu xài, Hưng đến cửa hàng cầm đồ xin giấy cầm đồ của cửa hàng rồi tự điền thông tin thể hiện việc Hưng cầm cố xe lấy số tiền 35 triệu. Sau đó, đối tượng chụp ảnh gửi cho chị T và nói dối để chị T chuyển số tiền 5,5 triệu đồng cho Hưng chuộc xe. Nhận được tiền, Hưng lấy tiêu xài cá nhân hết.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trung Vương

Nguồn tin: www.baomoi.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây