Tin Nhanh Việt Nam

https://baohomnay.com:443


Nét đẹp lao động trên công trình khí

Đó là những 'khoảnh khắc vàng' được ghi lại khéo léo qua ống kính của người lao động Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT), đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) trong 12 ngày đêm dừng khí bảo dưỡng sửa chữa lớn (gọi tắt là TA) tại Nhà máy Xử lý khí Dinh Cố (GPP), tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Có những lúc căng thẳng, những giọt mồ hôi lăn dài trên khóe mắt nhưng cũng có những lúc nụ cười ôm trọn cả một công trình khí.

Đợt bảo dưỡng sửa chữa năm nay đã được Công ty Chế biến khí Vũng Tàu (KVT) và Công ty Dịch vụ khí (DVK) lập kế hoạch, triển khai thực hiện các công việc chuẩn bị từ năm 2018; thông báo và hợp tác kế hoạch với các bên liên quan.

Quá trình thực hiện có sự tham gia của hơn 20 nhà thầu với khoảng 7.200 lượt nhân sự làm việc. Tổng thời gian làm việc an toàn là 100.450 giờ. Tổng số thiết bị huy động tại hiện trường là khoảng 600 thiết bị.

Trong TA GPP 2019, hai đơn vị KVT và DVK đã cùng phối hợp hoàn thành bảo dưỡng 51 thiết bị công nghệ chính, 21 đầu việc bảo dưỡng sửa chữa thường xuyên, 9 đầu việc sửa chữa đột xuất, 23 đầu việc bảo dưỡng ngăn ngừa và 4 đầu việc kiểm định hiệu chuẩn.

Công tác an ninh, an toàn được đảm bảo tuyệt đối với các kết quả ghi nhận không có tai nạn lao động, sự cố đáng tiếc xảy ra.

Con đường dẫn đến thành công tốt đẹp của TA GPP 2019 được xây dựng từ việc lập kế hoạch công việc chính xác, phân công nhân sự thực hiện hợp lý, sự chuẩn bị và phối hợp tốt của KVT, DVK và các nhà thầu; sự chỉ đạo sát sao từ Ban Giám đốc, Trưởng ban TA và sự nỗ lực không ngừng của hơn 600 người lao động KVT, DVK và nhà thầu, với mục tiêu đảm bảo GPP Dinh Cố cũng như toàn bộ hệ thống khí hoạt động an toàn – liên tục và hiệu quả.

Ảnh: Tùng Bí - My Sunny

Nguồn tin: www.baomoi.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây