Tin Nhanh Việt Nam

https://baohomnay.com:443


Tống Thiến dù đáp trả có lý lẽ nhưng vẫn bị Cnet chê không lối về

Tống Thiến đã nêu lý do khá hay nhưng cư dân mạng không hài lòng và tiếp tục dùng lời lẽ khác nhau để chê bai tạo hình của cô.

Giải Nữ thần Kim Ưng luôn là hạng mục nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, cũng vì lý do này nên sự cạnh tranh trong bảng xếp hạng bình chọn của nữ nghệ sĩ diễn ra khá "khốc liệt".

Nếu tạo hình Nữ thần Kim Ưng của các nữ nghệ sĩ trong những năm vừa qua có được nhiều lời khen thì Tống Thiến lại là một phiên bản khác hoàn toàn vì cô vấn phải khá nhiều lời chê bai.

Khoác trên người bộ trang phục nữ thần chói lóa nhưng Tống Thiến lại bị phần lớn cư dân mạng chế giễu vì thần hình mũm mĩm.

Trong buổi họp báo vừa qua, cô cũng đã đưa ra phản hồi về trang phục mà mình đang diện. Cô chia sẽ với MC và những người có mặt ở buổi lễ: "Vật liệu phát sáng này là vật liệu có một không hai, các nhà thiết kế cũng đã dùng rất nhiều thời gian để hoàn thành nó... Thật ra tôi mặc tận bốn bộ trang phục lận đó".

Từ đó, có nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận nêu ý kiến cá nhân:

Bốn bộ quần áo thì hơi quá, bốn lớp mỏng thì đúng hơn. Dù bốn lớp hay bốn bộ thì cô ấy mặc cũng không hợp, chẳng đâu vào đâu.

Nói thật thì không tôn dáng mà còn béo nữa.

Chắc nhà thiết kế phải khóc thét khi thấy cô ấy mặc bộ trang phục này.

Dù bị chê như thế nhưng bản thân Tống Thiến đã lên tiếng đáp trả những lời nói chế giễu thân hình trên mạng xã hội bằng chín tấm ảnh mặc bikini của mình.

Lâm Ngọc Chi

Nguồn tin: www.baomoi.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây