Tin Nhanh Việt Nam

https://baohomnay.com:443


Johnny Depp suýt mất vai Jack Sparrow vào tay tài tử này: Giữ kỷ lục thế giới và cũng là "nguyên bản" của anh thuyền trưởng!

(iFamily) - Đây là nam tài tử đại diện cho hình mẫu Jack Sparrow mà Johnny Depp thủ vai.

Là "tắc kè hoa" của làng phim Hollywood, Johnny Depp có không ít vai diễn thân quen, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Thế nhưng chắc chắn hình tượng thuyền trưởng tinh nghịch, hài hước Jack Sparrow trong Cướp Biển Vùng Caribe mới là kinh điển, tuyệt vời và đáng nhớ nhất. Tuy nhiên vào năm 2003, vai diễn này suýt nữa đã không đến tay Johnny Depp.

Johnny Depp suýt mất vai Jack Sparrow vào tay tài tử này: Giữ kỷ lục thế giới và cũng là nguyên bản của anh thuyền trưởng! - Ảnh 1.

Trong một cuộc phỏng vấn với Fox News, Stuart Beattie - biên kịch của Cướp Biển Vùng Caribe phần đầu tiên đã tiết lộ một sự thật vô cùng thú vị về Jack Sparrow. Beattie cho biết khi anh viết về vai diễn này, trong đầu anh luôn hiện ra hình ảnh một người. Đó chính là nam diễn viên Hugh Jackman.

Johnny Depp suýt mất vai Jack Sparrow vào tay tài tử này: Giữ kỷ lục thế giới và cũng là nguyên bản của anh thuyền trưởng! - Ảnh 2.

Hugh Jackman chính là lựa chọn đầu tiên cho vai Jack Sparrow

Beattie từng rất say mê những vở nhạc kịch mà Hugh Jackman tham gia và cảm thấy con người này rất sáng sân khấu và tài năng. Ngoài ra, họ Jackman cũng chính là nguồn cảm hứng để tạo ra nhân vật thuyền trưởng kinh điển có tên Jack Sparrow mà người người nhà nhà quen thuộc ở hiện tại.

Đúng vậy, Hugh Jackman chính là lựa chọn đầu tiên cho vai thuyền trưởng Jack Sparrow, chứ không phải tài tử Johnny Depp. Tuy nhiên theo CBR phân tích, có lẽ vì khi ấy Hugh Jackman vẫn chưa phải tên tuổi nổi tiếng, cho nên Disney tỏ vẻ không muốn anh hóa thân thành nhân vật trung tâm của loạt phim Cướp Biển Vùng Caribe.

Johnny Depp suýt mất vai Jack Sparrow vào tay tài tử này: Giữ kỷ lục thế giới và cũng là nguyên bản của anh thuyền trưởng! - Ảnh 3.

Johnny Depp suýt mất vai Jack Sparrow vào tay tài tử này: Giữ kỷ lục thế giới và cũng là nguyên bản của anh thuyền trưởng! - Ảnh 4.

Johnny Depp suýt mất vai Jack Sparrow vào tay tài tử này: Giữ kỷ lục thế giới và cũng là nguyên bản của anh thuyền trưởng! - Ảnh 5.

Hugh Jackman thời trẻ

Sau một hồi điểm qua hàng loạt những cái tên đình đám thì cuối cùng, Johnny Depp là người được chọn. Tính đến phần phim cuối cùng, Johnny Depp đã thủ vai Jack Sparrow được 14 năm, để lại tình cảm sâu đậm trong lòng hàng triệu khán giả. Bản thân Johnny Depp cũng trân quý vai diễn này vô cùng, thường xuyên hóa thân thành thuyền trưởng để gặp gỡ các em thiếu nhi, các bệnh nhi hay có những màn xuất hiện bất ngờ tại Disneyland.

Johnny Depp suýt mất vai Jack Sparrow vào tay tài tử này: Giữ kỷ lục thế giới và cũng là nguyên bản của anh thuyền trưởng! - Ảnh 6.

Johnny Depp suýt mất vai Jack Sparrow vào tay tài tử này: Giữ kỷ lục thế giới và cũng là nguyên bản của anh thuyền trưởng! - Ảnh 7.

Mặt khác, việc để vụt mất vai Jack Sparrow cũng không để lại mất mát gì quá lớn với Hugh Jackman. Bản thân anh cũng có một vai diễn kinh điển không kém trên màn ảnh, đó là "dị nhân" Wolverine trong chuỗi phim X-Men. Hiện tại, Hugh Jackman đang nắm giữ kỷ lục Guinness thế giới, là nam diễn viên hóa thân thành nhân vật Marvel lâu nhất từ trước đến nay trên màn ảnh (17 năm, giai đoạn 2000-2017). Thêm vào đó, ngôi sao sinh năm 1968 đã chứng tỏ được năng khiếu nhạc kịch của mình qua siêu phẩm The Greatest Showman.

Johnny Depp suýt mất vai Jack Sparrow vào tay tài tử này: Giữ kỷ lục thế giới và cũng là nguyên bản của anh thuyền trưởng! - Ảnh 8.

Johnny Depp suýt mất vai Jack Sparrow vào tay tài tử này: Giữ kỷ lục thế giới và cũng là nguyên bản của anh thuyền trưởng! - Ảnh 9.

Nguồn tin: aFamily.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây