'Tuổi trẻ Hà Tĩnh nhớ lời Di chúc theo chân Bác'

Thứ bảy - 18/05/2019 13:00

Đông đảo ĐVTN khối Đảng - Chính quyền tham gia sinh hoạt chuyên đề

Tại buổi sinh chuyên đề, hơn 200 ĐVTN khối Đảng - Chính quyền đã cùng nhau ôn lại những giá trị tư tưởng, chính trị, văn hóa trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ đó, mỗi ĐVTN tiếp tục tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của Bác; qua những lời dạy của Người để được tiếp thêm sức mạnh, ý chí, nghị lực, vững vàng hơn trong lao động, học tập...

Ông Nguyễn Trọng Tứ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú giới thiệu chuyên đề "Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh - Giá trị lịch sử và kết quả thực hiện 50 năm"

Buổi sinh hoạt chuyên đề cũng là dịp để ĐVTN thể hiện trách nhiệm của thế hệ trẻ trong tiếp nối truyền thống yêu nước, thắp sáng lý tưởng cách mạng; tiếp tục đẩy mạnh phong trào hành động trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Đại diện Chi đoàn Báo Hà Tĩnh tham luận: "Phát huy vai trò báo chí về dân chủ, tôn trọng nhân dân"

Chi đoàn Hội Chữ thập đỏ với tham luận "Thanh niên với an sinh xã hội chăm lo đời sống Nhân dân"

Buổi sinh hoạt nhằm nhắc nhở các thế hệ ĐVTN tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó, góp phần phát huy vai trò xung kích của mình trong các hoạt động chuyên môn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp sức vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Ngân Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây