Trao quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Chính sách đối ngoại

Thứ ba - 13/03/2018 23:00

Theo đó, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao quyết định, điều động ông Nguyễn Minh Vũ, Vụ trưởng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Thư ký Quốc gia APEC 2017, giữ chức Vụ trưởng Vụ Chính sách đối ngoại.

Trao quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Chính sách đối ngoại - Ảnh 1

Thứ trưởng Đặng Đình Quý trao quyết định cho ông Nguyễn Minh Vũ giữ chức Vụ trưởng Vụ Chính sách đối ngoại. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Thứ trưởng Đặng Đình Quý chúc mừng ông Nguyễn Minh Vũ với vai trò mới; khẳng định, đây là sự tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ với phẩm chất, năng lực của ông Nguyễn Minh Vũ.

Thứ trưởng Đặng Đình Quý tin tưởng, với kinh nghiệm cùng tinh thần trách nhiệm cao, ông Nguyễn Minh Vũ sẽ cùng lãnh đạo, cán bộ trong đơn vị, tiếp tục phát huy được tinh thần nhanh nhạy, sáng tạo, chủ động, nhạy cảm để đóng góp vào thành công chung trong công tác của Bộ, cũng như công việc tại Vụ Chính sách đối ngoại.

Trao quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Chính sách đối ngoại - Ảnh 2

Thứ trưởng Đặng Đình Quý cùng đại diện các đơn vị tham dự buổi trao quyết định chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Ông Nguyễn Minh Vũ gửi lời cảm ơn tới Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Bình Minh cũng như các vị Lãnh đạo Bộ đã tin tưởng giao cho ông trọng trách mới trong công tác và hứa sẽ phát huy tinh thần như ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Đặng Đình Quý, để đóng góp hết sức mình trong công tác chung của Bộ, xứng đáng với sự tin cậy của tập thể Lãnh đạo Bộ.

Nguyễn Hồng

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây