Thanh niên nghênh ngang đi xe máy ngược chiều gây liên lụy 3 người suýt chết

Thứ bảy - 22/01/2022 08:00
 

Đoạn clip tai nạn giao thông do thanh niên đi ngược chiều đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Theo clip, trên một làn đường có nhiều phương tiện qua lại, một nam thanh niên cởi trần, đầu không đội mũ bảo hiểm đi xe máy ngược chiều.

Không may trên đường anh ta đã va chạm với một người đi xe máy đúng chiều. Hậu quả là người đi xe đúng chiều này ngã nhào ra đường, va trúng chiếc xe khác khiến 2 người nam nữ trên xe ngã theo.

Người xem clip thót tim khi thấy đôi nam nữ vô tình gặp họa ngã ra đường đúng lúc chiếc xe khách màu đỏ đi song song bên cạnh. Thật may chiếc xe khách đã không có va chạm nào với 2 người này.

Trong vụ tai nạn liên hoàn này, thủ phạm chỉ bị đổ xe, ngã nhẹ vào lề đường.

Hình ảnh cắt từ clip

Cư dân mạng bức xúc trước hành vi ngông cuồng, coi thường luật an toàn giao thông của nam thanh niên đã khiến cho 3 người khác gặp nạn:

"Nhìn mà toát mồ hôi. Cái ông đi ngược chiều nghênh ngang quá, như say rượu ấy";

"Nên xử người đi ngược chiều này nặng vào. Xém tý nữa là ba mạng người rồi";

"Xe máy đi ngược chiều lỗi 10 thì xe hơi chắc cũng 1 phần. Có 2 làn, làn cho xe tải và cho xe máy thì xe hơi đậu hết 1/2 làn xe máy? Tại sao có lề rộng rãi không đậu lên? Tui nhìn thấy cái ô tô là tui ớn lạnh rồi. Không phiền việc này cũng cái khác. Gặp người đi ngược chiều, làm khổ nhiều người";

"Trường hợp cố ý đi trái chiều gây thương tích cho người khác. Đề nghị truy tố trước pháp luật".

Lam Giang

Clip: MXH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây