Thăm và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Trường Hạ sĩ quan xe tăng 1

Chủ nhật - 13/10/2019 09:35

Trưởng ban Chính trị - văn hóa - xã hội Báo Đồng Nai Nguyễn Phượng tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo nhà trường

Đón tiếp và giao lưu với đoàn có Đại tá Vũ Xuân Hòa, Hiệu trưởng nhà trường; Đại tá Nguyễn Văn Kiên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu, các phòng, ban, cơ quan của trường.

Tại buổi giao lưu, lãnh đạo nhà trường đã giới thiệu với đoàn về truyền thống 47 năm hình thành và phát triển. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền, nhân dân tỉnh Đồng Nai, cán bộ, chiến sĩ nhà trường đã nỗ lực hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao, đào tạo nhiều cán bộ hạ sĩ quan TTG cho các đơn vị quân đội phía Nam và các quân khu, quân đoàn…, góp phần tô thắm truyền thống “Đã ra quân là đánh thắng” của Bộ đội TTG Việt Nam anh hùng.

Lãnh đạo nhà trường cho biết, theo chỉ đạo của cấp trên, nhà trường đã có Nghị quyết chuyên đề số 499 về “Lãnh đạo tổ chức Trường Hạ sĩ quan xe tăng 1 thành Lữ đoàn TTG 3” nên rất mong muốn cơ quan Báo Đồng Nai dành sự quan tâm, tiếp tục tuyên truyền, động viên cán bộ, chiến sĩ nhà trường nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. đồng thời hướng dẫn đoàn thăm quan một số nơi như mô hình xe tăng, khu nuôi trồng tăng gia tập trung, thao trường huấn luyện...

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với đoàn

Nhà báo Nguyễn Phượng, Trưởng ban Chính trị văn hóa xã hội Báo Đồng Nai cho biết, sau khi thực hiện Đề án hợp nhất hai cơ quan báo chí (Báo Đồng Nai và Báo Lao động Đồng Nai thành Báo Đồng Nai trực thuộc Tỉnh ủy Đồng Nai), kể từ ngày 1-9-2019, Ban biên tập Báo Đồng Nai đã tăng kỳ, xuất bản từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Báo đã dành thời lượng xứng đáng tuyên truyền các hoạt động của lực lượng vũ trang và coi đây là một trong hai nhiệm vụ chính trị trọng tâm: Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới.

Nhà báo Nguyễn Phượng bày tỏ cảm ơn đối lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện để phóng viên của Báo được tiếp cận, thu thập thông tin tuyên truyền các hoạt động của nhà trường, cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường danh cho đoàn trong hoạt động tham quan, giao lưu ở một đơn vị có bề dày truyền thống của Binh chủng TTG Việt Nam anh hùng.

Nam Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây