Sáng 22.3, Thủ tướng Chính phủ đối thoại với thanh niên

Thứ tư - 22/03/2023 05:50
 

Sáng 22.3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại trực tuyến với thanh niên với chủ đề “Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0”. Đối thoại được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tới 63 tỉnh, thành phố.

Tại điểm cầu trực tiếp có khoảng 500 đại biểu gồm đại diện lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan thuộc Chính phủ và cơ quan liên quan; đại diện một số ban Đảng, lãnh đạo một số ủy ban của Quốc hội; lãnh đạo Trung ương MTTQ Việt Nam.

Tại điểm cầu Hải Dương có lãnh đạo UBND tỉnh, 50 đại biểu thanh niên đại diện cho 79.498 đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh dự.

Hội nghị đối thoại trực tuyến giữa Thủ tướng Chính phủ với thanh niên xoay quanh các nội dung: việc triển khai, thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với thanh niên. Trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức liên quan nhằm bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của thanh niên; chính sách của Nhà nước trong việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao. Vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong học tập, lao động, tham gia phát triển kinh tế- xã hội, đáp ứng cơ hội và thách thức trong kỷ nguyên 4.0; những kiến nghị, đề xuất của thanh niên và định hướng giải quyết các kiến nghị, đề xuất.

MN

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây