Ra mắt Chi hội Văn phòng đại diện III - Hội Nhà báo TP. Đà Nẵng

Thứ bảy - 18/05/2019 12:00

Ra mắt Chi hội Văn phòng đại diện III - Hội Nhà báo TP. Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi ra mắt Chi hội VPĐD III, nhà báo Phan Hoàng Phương - PCT thường trực Hội Nhà báo TP. Đà Nẵng cho biết: Thực hiện QĐ 979/ QĐ-HNB của TW Hội Nhà báo, Hội Nhà báo TP. Đà Nẵng đã có quyết định công nhận 15 Chi hội nhà báo của các cơ quan báo chí TW, các địa phương khác đóng trên địa bàn thành phố, gồm: 11 Chi hội độc lập và 4 chi hội ghép. Trong đó, Chi hội VPĐD III gồm 6 cơ quan báo chí với 9 hội viên.

BCH Hội Nhà báo TP. Đà Nẵng mong muốn, với việc thành lập các chi hội nhà báo của các cơ quan báo chí TW trên địa bàn TP. Đà Nẵng sẽ góp phần tăng cường sự gắn kết giữa các cơ quan báo chí TW với địa phương, đẩy mạnh các hoạt động, sinh hoạt nghề nghiệp. Qua đó, cùng hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động thường xuyên cũng như các hoạt động nghề nghiệp ngày càng phong phú, sinh động và hiệu quả.

Thay mặt Chi hội VPĐD III, nhà báo Nguyễn Giang Sơn - Trưởng Văn phòng Báo Lao động và Xã hội, Thư ký Chi hội phát biểu cảm ơn sự quan tâm của BCH Hội Nhà báo TP. Đà Nẵng và cam kết Chi Hội VPĐD III sẽ thường xuyên sinh hoạt, thực hiện nghiêm túc Điều lệ hội, gắn kết, phối hợp và tham gia đầy đủ, có trách nhiệm với tất cả các hoạt động của Hội Nhà báo TP. Đà Nẵng.

BM

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây