Pháp luật Plus: Lời Tri ân sau sinh nhật lần thứ 4

Thứ hai - 11/11/2019 07:00

Kính gửi: Các cơ quan, tổ chức, đơn vị, công ty và bạn bè, đối tác, độc giả thân thiết!

Vừa qua, Cán bộ công nhân viên, Phóng viên, Biên tập viên tòa soạn điện tử Pháp luật Plus - Báo Pháp luật Việt Nam đã chính thức kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 4 kể từ khi ra mắt phục vụ đông đảo độc giả trong, ngoài nước (09/11/2015 - 09/11/2019).

Kính thưa quý vị thân tình!

Nhiều năm qua, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Lãnh đạo cơ quan cũng như toàn thể Phóng viên, Biên tập viên và các cộng tác viên tâm huyết, tòa soạn điện tử Pháp luật Plus đã và đang dần khẳng định vị thế vững mạnh của một ấn phẩm báo điện tử năng động trong thời đại 4.0 của làng báo chí cách mạng Việt Nam để tổ chức sản xuất các sản phẩm báo chí chất lượng, hữu ích, chuyên biệt nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thụ hưởng, tham khảo, tiếp nhận thông tin của nhiều đối tượng bạn đọc trong kỷ nguyên công nghệ đang phát triển như vũ bão hiện nay.

Với một ấn phẩm báo chí, nhất là báo chí điện tử thì chặng đường 4 năm không phải là quá dài, nhưng để được độc giả đón nhận và chúc mừng bằng những lời chúc thân ái, kèm những lẵng hoa tươi đẹp cũng đã phần nào minh chứng cho sự cố gắng tiệm cận, thu thập các thông tin trung thực, khách quan tuân thủ qui định của Luật Báo chí và Pháp luật của Nhà nước của cán bộ, nhân viên tòa soạn chúng tôi.

Những lãng hoa tươi thắm là tình cảm của Quý bạn đọc đã gửi tới Pháp luật Plus với những lời chúc thân thương và những kỳ vọng phát triển trong tương lai.

Chính vì thế, năm 2015 Chuyên trang điện tử truyền thông Pháp luật Plus ra đời với sứ mệnh trở thành một ấn phẩm báo chí chuyên biệt về tư pháp, pháp luật; là diễn đàn thông tin, kết nối của các nhà khoa học, luật gia, chuyên gia, người dân... đây cũng là nhịp cầu của những người yếu thế, oan trái, vướng vào vòng lao lý bày tỏ, chia sẻ những vấn đề bạn đọc gặp phải trong cuộc sống, sinh hoạt đời thường.

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất đến các đồng chí Lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành, các đơn vị, Tập đoàn, công ty, tổ chức và bạn đọc khắp nơi đã gửi thư và những lãng hoa tươi đẹp chúc mừng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4.

Tòa soạn điện tử Pháp luật Plus cảm nhận được sự vinh dự và hân hạnh này. Rất mong nhận được sự hợp tác, đồng hành, sẻ chia của Quý vị trong tương lai rộng mở phía trước.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây