Người tiêu dùng hài lòng khi lựa chọn hàng Việt

Thứ tư - 12/06/2019 23:35

Bà Đặng Thị Kim Liên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng trao Bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Theo bà Đặng Thị Kim Liên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng, từ năm 2009 đến nay, TP đã tổ chức 87 đợt hội chợ triển lãm về hàng Việt. Đa số người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm tại Hội chợ hài lòng khi tiếp cận, chọn lựa hàng hóa tiêu dùng có xuất xứ Việt Nam.

MTTQ Việt Nam TP và các đoàn thể chính trị - xã hội các cấp, đã phối hợp tổ chức hơn 35.072 buổi tuyên truyền, phát động ở khu dân cư về Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam lồng ghép tuyên truyền nội dung Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” cùng các phong trào thi đua yêu nước.

Mặt trận các cấp của TP phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội đẩy mạnh tuyên truyền để người tiêu dùng biết và sử dụng các sản phẩm tiêu biểu của địa phương như: Bánh khô mè Bà Liễu, rau La Hường, nước mắm Nam Ô, nước mắm Phước Thái, nước mắm Văn Tranh, rau Vietgap của Hòa Vang, rau Vietgap của Ngũ Hành Sơn, lúa hữu cơ Hòa Tiến, nấm sạch An Hải Đông, sản phẩm mây tre An Khê, các sản phẩm dệt may Hòa Thọ, dệt may 29-3, giày dép BQ, các sản phầm làm từ quế của công ty Hương Quế.

Trong 10 năm qua, TP Đà Nẵng đã có 174 tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam được khen thưởng

Thanh Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây