Nam Định hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2019

Thứ bảy - 09/11/2019 23:00

Lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh Nam Định tặng Tủ sách pháp luật cho Đồn Biên phòng Văn Lý. Ảnh: Kim Nhượng

Ngày 9-11 hàng năm, bắt đầu từ năm 2013 được xác định là Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày Pháp luật khơi dậy trong mỗi cá nhân về ý thức, trách nhiệm, bổn phận và quyền lợi của mình khi tham gia vào các sinh hoạt của đời sống chính trị, xã hội.

Tại hội nghị hưởng ứng Ngày Pháp luật, các đại biểu và nhân dân xã Hải Lý, huyện Hải Hậu đã được Sở Tư pháp tỉnh Nam Định, Bộ Chỉ huy BĐBP Nam Định giới thiệu về 2 nội dung chính gồm: Pháp luật và biên giới biển, thông tin tình hình biển đảo; Pháp luật về hành chính hình sự đối với người chưa thành niên vi phạm pháp luật.

Cán bộ, chiến sỹ BĐBP Nam Định tham gia làm sạch biển. Ảnh: Kim Nhượng

Song song với Hội nghị hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2019, Tỉnh đoàn Nam Định đã phát động lễ ra quân làm sạch biển, phát tờ rơi pháp luật cho người dân xã Hải Lý.

Nhân dịp này, Sở Tư pháp tỉnh Nam Định tặng Đồn Biên Phòng Văn Lý tủ sách pháp luật trị giá hơn 5 triệu đồng, trong đó gồm nhiều đầu sách, băng, đĩa phục vụ cho công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân cũng như cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Kim Nhượng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây