Hội Nhà báo tỉnh kết nạp 16 hội viên mới

Thứ năm - 30/05/2024 18:10
 

Hội Nhà báo tỉnh hiện có 119 hội viên sinh hoạt tại các chi hội: Báo Cao Bằng; Đài Phát thanh - Truyền hình Cao Bằng; Văn phòng Hội Nhà báo; Đài Truyền thanh và Truyền hình các huyện, thành phố và Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi.

Những năm qua, Hội Nhà báo tỉnh không ngừng được củng cố và phát triển, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Thường xuyên tổ chức, động viên, khích lệ đội ngũ những người làm báo tích cực tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; những thành tựu của đất nước; đấu tranh chống các âm mưu, thủ đoạn, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Tích cực tham gia giám sát việc tuân thủ pháp luật về báo chí, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của báo chí cách mạng Việt Nam. Tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên; cử hội viên tham gia các lớp tập huấn do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức; các hội viên được tham gia các đợt tham quan, học tập kinh nghiệm tại các tỉnh bạn...

Thừa ủy quyền của Hội Nhà báo Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Tổng Biên tập Báo Cao Bằng, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Cao Bằng trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” cho các cá nhân.

Năm 2024, có 4 hội viên được Hội Nhà báo Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển báo chí Việt Nam; trong đó, 3 hội viên Chi hội Nhà báo Báo Cao Bằng, 1 hội viên Chi hội Nhà báo Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Vũ Tiệp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây