Hải quan Nghệ An phối hợp tổ chức khám, cấp thuốc cho hơn 600 người dân xã Nậm Cắn

Thứ ba - 18/07/2017 14:00

Hai quan Nghe An phoi hop to chuc kham, cap thuoc cho hon 600 nguoi dan xa Nam Can - Anh 1

Đại diện Đoàn TN cơ sở Cục Hải quan Nghệ An phát thuốc cho người dân. Ảnh: Trà My

Theo đó, 25 y, bác sỹ chuyên khoa Bệnh viện 115 Nghệ An đã mang theo thiết bị siêu âm, điện tim,… tổ chức khám chữa bệnh tổng quát cho người dân xã biên giới Nậm Cắn. Qua thăm khám, phần lớn người dân nơi đây chủ yếu mắc các bệnh: cơ xương khớp, đau đầu, còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ em…

Theo đại diện Cục Hải quan Nghệ An, phát huy tinh thần tương thần tương thân tương ái, lá lành đùm là rách, năm nay Đoàn thanh niên cơ sở Cục Hải quan Nghệ An đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên cơ sở Bệnh viện 115 Nghệ An tổ chức khám chữa bệnh cho người dân xã Nậm Cắn. Đây là một chương trình từ thiện đổi mới và rất thiết thực đối với dân nghèo biên giới xa xôi, không có điều kiện để đi lại, khám chữa bệnh ở bệnh viện có trang bị cơ sở vật chất tốt.

Để có nguồn kinh phí 200 triệu đồng hỗ trợ đợt khám, chữa bệnh và cấp thuốc cho bà con lần này Cục Hải quan Nghệ An đã kêu gọi CBCC, người lao động quyên góp, ủng hộ. Hoạt động này mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc và chăm lo sức khỏe cho nhân dân, gắn kết tình đoàn kết dân tộc trên địa bàn xã biên giới, đại diện Cục Hải quan Nghệ An nhấn mạnh.

Trà My (VP Cục HQ Nghệ An)

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây