Gửi hàng trăm bánh tét và gần 4 tấn dừa tiếp sức lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TPHCM

Thứ tư - 15/09/2021 07:10
 

Ngày 14/9, thiết thực triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021), Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam đã trao tặng 3.500 khẩu trang N95 và 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế cấp 4 cho Bệnh viện dã chiến Phước Lộc tại huyện Nhà Bè, TPHCM và Bệnh viện thu dung và điều trị COVID-19 tại Trường Tiểu học Tân Tạo (quận Bình Tân).

Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên Việt Nam trao các phần quà tiếp sức tuyến đầu đẩy lùi COVID-19 (Ảnh: Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên)

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng gửi tặng 400 đòn bánh tét và gần 4 tấn dừa đến các chốt kiểm soát dịch bệnh tại các cửa ngõ ra vào TPHCM, các bệnh viện đang điều trị COVID-19, các cơ sở xã hội và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM. Đây là món quà tình cảm, yêu thương của bà con nhân dân xã Thạnh Ngãi, huyện Mỏ Cày Bắc (tỉnh Bến Tre) gửi đến TPHCM như một món quà tiếp thêm sức mạnh tinh thần và tri ân lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại thành phố mang tên Bác.

Đại diện Trung tâm CTXH Thanh thiếu niên Việt Nam trao các món quà của bà con xứ Dừa đến các chiến sĩ, các tình nguyện viên đang ngày đêm góp sức chống dịch tại nhiều cơ sở y tế, chốt trực...

Trước đó, bà con xã Thạnh Ngãi, huyện Mỏ Cày Bắc (Bến Tre) đã chuẩn bị gửi tặng TPHCM những món quà ấm áp nghĩa tình.

Cùng với đặc sản dừa, bà con cũng gói và nấu gửi hàng trăm đòn bánh tét.

Ngô Tùng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây