Giao lưu Giải cầu lông chào mừng 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ năm - 13/06/2019 19:00

Đến dự khai mạc có Thiếu tướng Chu Văn Đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy BTTM – cơ quan BQP, Chủ nhiệm Cục Chính trị; các Thủ trưởng Cục Chính trị; Thủ trưởng, cán bộ các phòng, ban Cục Tài chính/BQP và các vận động viên. Đại tá Lê Văn Thuận, Phó Cục trưởng Cục Tài chính/BQP chủ trì khai mạc Giao lưu Giải cầu lông.

Các vận động viên và Thủ trưởng, cán bộ 2 cơ quan chụp hình lưu niệm.

Trong những năm qua, Đảng ủy, Chỉ huy Cục Tài chính/BQP và Đảng ủy, Chỉ huy Cục Chính trị/BTTM luôn quan tâm đến các hoạt động tinh thần của cán bộ, nhân viên trong cơ quan, đặc biệt là phong trào thể dục thể thao. Trong đó, bộ môn cầu lông ngày càng phát triển, tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ, nhân viên, chiến sĩ và các vận động viên của 2 cơ quan. Buổi thi đấu Giao lưu Giải cầu lông nhằm tăng cường hơn nữa hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn và phối, kết hợp công tác giữa hai cơ quan.

Sau gần 4 giờ thi đấu giao lưu sôi nổi, nhiệt tình, các vận động viên đã mang lại niềm vui, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa 2 cơ quan. Với kết quả đó, 2 giải đồng đội đã được trao cho các vận động viên để đánh dấu tình đoàn kết và bước phát triển phong trào thể dục thể thao giữa hai cơ quan nhân dịp chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Tin, ảnh: PHẠM BẰNG-NGỌC VĂN

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây