Đoàn Thanh niên Báo Tiền Phong tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật - 22/05/2022 19:30
 

Chương trình có sự tham dự của chị Bùi Thị Hồng Minh, Bí thư Thành Đoàn Phủ Lý; ông Đặng Văn Huy, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tiên Hải; chị Đặng Thị Mai, Bí thư Đoàn xã Tiên Hải.

Anh Phạm Thành Tiến, Bí thư Chi Đoàn Trị sự - Kinh doanh-Phát hành tặng quà các em nhỏ trong chương trình. Ảnh: T.T

Trong chương trình, Chi Đoàn Trị sự - Kinh doanh - Phát hành Báo Tiền Phong đã trao tặng quà và một số ấn phẩm tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và vươn lên trong học tập trên địa bàn xã Tiên Hải.

Ông Đặng Huy Văn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tiên Hải bày tỏ cảm ơn Ban Tổ chức chương trình đã quan tâm, chia sẻ và động viên các cháu nhỏ của xã; đồng thời mong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều hoạt động giúp các cháu vươn lên trong cuộc sống và đạt nhiều kết quả trong học tập.

Ông Đặng Huy Văn phát biểu trong chương trình.

Anh Phạm Thành Tiến, Bí thư Chi Đoàn Trị sự - Kinh doanh - Phát hành cho biết, bên cạnh tham gia các hoạt động thiện nguyện của Đoàn Cơ sở báo Tiền Phong, Chi Đoàn nhiều năm qua thường có nhiều hoạt động vì cộng đồng, nhất là các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6 đang tới gần, Chi Đoàn đã kết nối, tặng quà các em nhỏ ở xã Tiên Hải với mong muốn chung tay góp sức động viên các em.

Nhiều món quà ý nghĩa được trao tặng các em nhỏ

Tường Kha

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây