Chương trình giao lưu nghệ thuật Việt Nam – Hàn Quốc

Thứ ba - 29/11/2022 00:00
 

Đến dự chương trình có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Xuân Mến; lãnh đạo các sở, ban, ngành và một số doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc chương trình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn nhấn mạnh, Chương trình giao lưu nghệ thuật Việt Nam – Hàn Quốc là sự kiện rất có ý nghĩa và thiết thực nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Nhiều tiết mục đặc sắc được trình diễn tại chương trình giao lưu nghệ thuật.

Chương trình giao lưu nghệ thuật Việt Nam – Hàn Quốc là sự kiện rất có ý nghĩa và thiết thực nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Đây không chỉ là hoạt động giao lưu văn hóa của hai nền văn hóa Việt – Hàn, mà còn tiếp tục làm sâu sắc thêm quá trình giao lưu văn hóa, giúp tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy quá trình giao lưu nhân dân giữa cộng đồng người dân hai nước. Chương trình giao lưu cũng là dịp quảng bá hình ảnh về quê hương, con người Quảng Ngãi đến đến các bạn Hàn Quốc đang sinh sống, học tập và làm việc tại quê hương Ấn – Trà.

Chương trình nghệ thuật đã mang đến cho khán giả 20 tiết mục đặc sắc do các nghệ sĩ, ca sĩ của Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh; giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Phạm Văn Đồng; sinh viên Khoa tiếng Hàn Trường Đại học Đà Nẵng và Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina phối hợp thực hiện.

Lãnh đạo Công ty Doosan Vina trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Bình Trị và Bình Hòa (Bình Sơn).

Dịp này, Công ty Doosan Vina tặng 20 suất học bổng,;Công ty TNHH Recruit Visa tặng 5 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Bình Trị và Bình Hòa (Bình Sơn). Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Tin, ảnh: T.PHƯƠNG

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây