Chi tiết lịch cắt điện ở Hà Nội ngày 30-5

Thứ ba - 30/05/2023 07:20
 

Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội đã có thông báo về lịch cắt điện tại các quận, huyện ngày 30-5.

Chi tiết lịch cắt điện tại Hà Nội như sau:

Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) cho biết theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia, hiện tượng El Nino sẽ xảy ra làm cho nền nhiệt tăng cao và lượng mưa giảm thấp. Hiện nay, mực nước tại nhiều hồ thủy điện trên cả nước hầu hết đều trong tình trạng thấp hoặc dưới mực nước chết nên việc cung cấp điện gặp rất nhiều khó khăn; có nguy cơ ảnh hưởng đến an ninh cung cấp điện và phục vụ nhu cầu dân sinh.

Để đảm bảo hệ thống điện vận hành an toàn, liên tục và ổn định, EVNHANOI đã tăng cường 100% quân số, ứng trực 24/24h để sẵn sàng xử lý nhanh nhất có thể các sự cố về điện.

Đồng thời khuyến cáo khách hàng, các cơ quan công sở và nơi sản xuất cùng chung tay sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết và hạn chế sử dụng các thiết bị có công suất lớn vào khung giờ cao điểm của hệ thống điện, từ 11 giờ 30 đến 14 giờ 30 và từ 20 giờ 00 đến 22 giờ hàng ngày. Lưu ý sử dụng hợp lý điều hòa nhiệt độ, đặt ở mức 26-27 độ trở lên, sử dụng kết hợp với quạt.

Minh Phong

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây