Bình Dương: Góp ý kiến Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

Thứ tư - 05/02/2020 22:35

Đồng chí Trần Văn Nam phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Ảnh: Quốc Chiến

Tại hội nghị, các đại biểu đã dành phần lớn thời gian để nghe, thảo luận và đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo cáo tóm tắt kết quả kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Tỉnh ủy năm 2019 và Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo đó, các ý kiến của đại biểu đều thống nhất về bố cục, các đề mục và cách trình bày, chủ đề và phương châm của đại hội. Bên cạnh đó, đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến xung quanh các nội dung như: Mục tiêu tổng quát nhiệm kỳ 2020-2025; các chương trình đột phá nhiệm kỳ 2020-2025; kết quả đạt được cũng như những hạn chế, yếu kém; những yếu tố thuận lợi và những khó khăn, thách thức đối với quá trình phát triển của tỉnh trong nhiệm kỳ tới…

Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Nam cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đại biểu xung quanh các báo cáo trình bày tại hội nghị. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, báo cáo kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã trình bày khá kỹ quá trình tổ chức thực hiện cũng như kết quả kiểm điểm, thể hiện sự chu đáo và công phu, nghiêm túc trong quá trình tổ chức thực hiện. Đối với Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Trần Văn Nam đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tiếp tục nghiên cứu kỹ Dự thảo văn kiện cũng như những vấn đề của ngành, lĩnh vực phụ trách để đóng góp ý kiến vào văn kiện.

Đồng chí Trần Văn Nam lưu ý các ngành, các địa phương, đơn vị quan tâm một số vấn đề sau Tết, đó là: Tăng cường phòng chống cháy nổ, đảm bảo an ninh trật tự, đặc biệt là chủ động các phương án phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV) gây ra; chuẩn bị chu đáo công tác giao, nhận quân năm 2020./.

PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây