Báo Văn Hóa vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL

Thứ sáu - 11/09/2020 00:00

Phát biểu tại buổi trao tặng, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh: “Nhiều tập thể, cá nhân thời gian qua đã có những cống hiến đáng ghi nhận trong lĩnh vực VHTTDL mà Bộ đang quản lý. Đặc biệt, tại chương trình nghệ thuật đặc biệt Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19.8.1945 – 19.8.2020) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2.9.1945 – 2.9.2020), những đóng góp đó đã được thể hiện bằng một chương trình nghệ thuật rất thành công, nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của nhân dân”.

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu tại buổi trao tặng Bằng khen

Bộ trưởng cũng nhấn mạnh, Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, dịch Covid-19 đang có những diến biến phức tạp nên công tác tổ chức gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, vượt qua những thách thức của dịch bệnh, những người thực hiện chương trình đã cố gắng hết mình để đem đến một món quà đặc biệt nhân dịp cả nước cùng chung niềm vui.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cùng Thứ trưởng Tạ Quang Đông tặng Bằng khen cho những tập thể có thành tích xuất sắc

Ghi nhận những nỗ lực nói trên, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tặng Bằng khen cho 9 tập thể và nhiều cá nhân khác. Báo Văn Hóa là một trong những tập thể vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng.

Thời gian qua, Báo Văn Hóa đã có nhiều nỗ lực trong công tác tuyên truyền với nhiều bài viết phản ánh được những vấn đề nóng thuộc lĩnh vực VHTTDL. Trong đó, có nhiều bài viết nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Nhiều cá nhân có thành tích nổi bật cũng được nhận Bằng khen dịp này

Với chương trình nghệ thuật đặc biệt Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ do Bộ VHTTDL tổ chức, Báo Văn Hóa đã có loạt bài viết tuyên truyền sâu đậm về chương trình như Chương trình nghệ thuật "Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ”: Những giai điệu tạc hình đất nước; Cùng ngân lên những giai điệu tình yêu đất nước; Hết mình vì một chương trình nghệ thuật đặc biệt; Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ": Bức tranh về chiều dài lịch sử đất nước; Hết mình với những giai điệu Tổ quốc; Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ”: Tự hào theo dặm dài đất nước. Các bài viết đã quảng bá sâu rộng đến đông đảo công chúng cũng như nêu bật quá trình chuẩn bị của anh chị em nghệ sĩ về một chương trình đặc sắc, nhận được đánh giá cao bạn đọc và lãnh đạo Bộ VHTTDL.

ĐÌNH TOÁN; ảnh: BẢO LINH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây