Vượng Râu lên tiếng về tin đồn có biệt phủ 100 tỷ đồng

Chủ nhật - 03/11/2019 10:41

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Vượng Râu lên tiếng đính chính về tin đồn sở hữu biệt phủ trị giá 100 tỷ đồng. Nam danh hài chia sẻ: “Nói tôi là đại gia ý tưởng, đại gia thời gian thì tôi đồng ý chứ tôi không phải đại gia về tiền bạc. Tôi không nhận điều đó, bởi thực tế là thế, tôi chỉ có một chút thôi. Tôi chăm chỉ nhặt nhạnh thì hiện tại mới có một "tí ti" để lo cho con cái, chứ không phải biệt phủ 100 tỷ như người ta đồn, họ vu lên vậy chứ đó là phủ thờ của tôi thôi”.

Được biết, phủ thờ mà Vượng Râu nhắc đến có tên gọi là Thiên trường Vọng phủ được nghệ anh xây dựng trên khu đất rộng 1.000m2 nằm trên địa phận huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Vượng Râu từng tiết lộ, anh đã mua mảnh đất này được hơn 10 năm, năm 2012 anh mới tính đến chuyện xây nhà, làm phủ thờ.

Vượng Râu cho biết khi mua đất xong, anh mới được các cụ trong làng cho biết, đất này xưa kia là đất cổ tự, thờ Thiền sư Từ Đạo Hạnh. Chính vì thế, anh xác định sẽ xây Phủ thờ chứ không làm đất ở. “Coi như cũng là có duyên nợ với ngôi chùa cổ xưa kia”- Vượng Râu nói.

Toàn bộ công trình được làm bằng gỗ, trong đó có những loại gỗ quý như gỗ lim, cẩm lai và sến. Riêng chiếc sập phía trước gian thờ được làm bằng gỗ mít rừng có giá trị khoảng 300 triệu đồng.

Vượng Râu chia sẻ, những lúc rảnh rỗi không phải đi diễn hay dịp cuối tuần, anh thường đưa gia đình về đây nghỉ ngơi.

Dù phủ thờ không có giá trị 100 tỷ đồng như Vượng Râu nói nhưng ước tính có thể lên tới hàng chục tỷ đồng.

Một số hình ảnh khác về phủ thờ của danh hài Vượng Râu.

Đỗ Quyên
Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây