Vinh danh những nữ vận động viên qua triển lãm ''Khát vọng tỏa sáng''

Thứ bảy - 14/05/2022 11:40
 

Triển lãm "Khát vọng tỏa sáng" thu hút sự quan tâm của công chúng.

Triển lãm giới thiệu 60 bức ảnh của gần 50 tập thể, cá nhân theo 3 nội dung: “Trên đỉnh vinh quang”, “Sau ánh hào quang” và “Phút giây bình dị”, phản ánh những câu chuyện trong sự nghiệp thi đấu thể thao chuyên nghiệp của các nữ vận động viên, trong đó có cả vận động viên khuyết tật.

Triễn lãm cho ta thấy những giọt mồ hôi khổ luyện, thậm chí cả máu và nước mắt rơi trên đường đua và sân tập, để rồi sau đó là giọt nước mắt vỡ òa hạnh phúc, là nụ cười đầy tự hào, vinh quang của các vận động viên khi bước lên bục chiến thắng.

Đặc biệt, các tác phẩm trong “Sau ánh hào quang” là những câu chuyện mang đậm chất giới về các vận động viên nữ - những người đã phải hy sinh rất nhiều, thậm chí phải quên đi hạnh phúc cá nhân khi cống hiến cho sự nghiệp thể thao.

Một số hình ảnh tại triển lãm.

Triển lãm thêm một lần khẳng định vẻ đẹp của người phụ nữ mạnh mẽ, đam mê, khát khao cống hiến và có khả năng làm chủ mọi lĩnh vực, có sức lan tỏa tích cực trong cộng đồng…

Triển lãm “Khát vọng tỏa sáng” giới thiệu tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội và trên định dạng online qua website https://baotangphunu.org.vn/khat-vong-toa-sang/

Theo Hà Nội mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây