Triển lãm tranh và nhảy tập thể để tuyên truyền bảo vệ voi

Chủ nhật - 24/11/2019 22:41

Trong đó, giới thiệu tranh về voi cũng như các loài động vật hoang dã là một trong nhiều hoạt động nhân ngày Tử tế 13/11. 50 quốc gia và hơn 200 thành phố lớn trên thế giới với khoảng 5 triệu người đang cùng tham gia sự kiện này.

Ảnh minh họa.

40 năm qua, Trái Đất đã mất đi 60% quần thể các loài động vật hoang dã có xương sống. Tại Việt Nam, rất nhiều loài động vật hoang dã đang đối mặt với những nguy cơ tuyệt chủng do bị buôn bán trái pháp luật.

Số lượng cá thể voi tự nhiên năm 1980 là 1.500 - 2.000 nay đã giảm chỉ còn khoảng 70 cá thể, giảm hơn 20 lần so với thời điểm trước.

Khoảng 5.000 bạn trẻ là sinh viên cùng nhiều đại diện của các tổ chức, cơ quan, ban ngành sẽ cùng tham gia hoạt động truyền thông này để gửi đến cộng đồng thông điệp về lòng tốt và sự tử tế với động vật, bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên và môi trường xung quanh qua các việc làm và hành động cụ thể, nhằm lan tỏa những nỗ lực bảo tồn loài voi và động vật hoang dã.

Màn đồng diễn nhảy Freezemob và Flashmob là sự kết nối toàn cầu vì sự tử tế, vượt qua các ranh giới về chủng tộc, giới tính, để nâng cao nhận thức toàn xã hội về vẻ đẹp của thiên nhiên, của những loài hoang dã để từ đó cam kết cùng nhau thay đổi vì cuộc sống của chính chúng ta.

Theo VTV

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây