Trạm dừng chân tình nghĩa ở Đồng Tháp

Thứ tư - 16/05/2018 21:41

Trạm dừng chân nghĩ tình xã An Bình B đang hoạt động.

“Xin quý khách tạm dừng chân để dùng những chai nước suối lạnh, những chiếc khăn lạnh miễn phí. Nếu cần quý khách có thể nghỉ lưng trên những chiếc chiếc võng đã chuẩn bị phục vụ. Đường xa cần hết sức cảnh giác chuyện buồn ngủ, mệt mỏi dễ dẫn đến tai nạn giao thông”.

Tiếng của những cán bộ thuộc UBND xã An Bình B, chiến sỹ công an, các bạn trẻ thuộc thị đoàn Thị xã Hồng Ngự ( tỉnh Đồng Tháp) đã làm cơn khát, cơn đói, cơn nắng nóng như tan biến để thay vào đó là mát dịu tình người.

Người phục vụ lẫn người được phục vụ cùng cười sung sướng. Lát nữa thôi họ lại chia tay nhau và cũng chưa biết có cơ hội gặp lại nhau lần nữa chăng. Có hề gì. Bởi trong suy nghĩ của họ là một sự cảm thông to lớn, một sự đồng cảm giản đơn nhưng rất đẹp, chan chứa tình người. Nhiều người thốt lên “Người sao mà tốt thế”.

Đây là mô hình “Trạm dừng chân nghĩa tình” đã và đang được cộng đồng đón nhận, đồng thuận cao. Mong lắm những cái trạm tương tự mọc lên trên khắp nẻo đường để khách lữ hành bớt vất vả và những tấm lòng nghĩa tình lại có dịp bay xa.

Trương Thanh Liêm

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây