Toàn cảnh Lễ vinh danh và trao giải thưởng du lịch Việt Nam năm 2019

Thứ hai - 15/07/2019 23:00

Ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu khai mạc tại buổi lễ. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Ban tổ chức trao giải cho đơn vị Sunworld Halong Complex với danh vị là một trong những khu du lịch và vui chơi giải trí tốt nhất Việt Nam. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Vietnam Airlines được vinh danh với Hạng mục Hãng Hàng không vận tải nhiều khách du lịch nhất năm 2019. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Đơn vị Saigontourist được vinh danh là một trong những doanh nghiệp kinh doanh vận tải khách du lịch bằng ôtô tốt nhất Việt Nam năm 2019. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Lễ vinh danh doanh nghiệp hàng đầu và trao tặng Giải thưởng du lịch Việt Nam 2019 nhằm lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự phát triển du lịch Việt Nam. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Theo Quy chế tổ chức, đối tượng được xét tặng giải thưởng bao gồm các loại hình dịch vụ du lịch: lữ hành, khách sạn, doanh nghiệp vận tải,nhà hàng ăn uống phục vụ khách du lịch, khu du lịch và khu vui chơi giải trí, sân golf, doanh nghiệp kinh doanh du lịch có đóng góp lớn cho sự phát triển của du lịch Việt Nam. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Các đơn vị doanh nghiệp có cống hiến cho nền Du lịch Việt Nam đều được vinh danh và trao tặng. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Tổng cục trưởng Du lịch Nguyễn Trùng Khánh. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Báo Điện tử VietnamPlus (TTXVN) được vinh danh là một trong những đơn vị truyền thông có đóng góp tích cực nhất vào nền Du lịch nước nhà. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Nhằm động viên, khích lệ các đơn vị đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định bổ sung vào Quy chế tổ chức Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2019 thêm giải thưởng cho hai lĩnh vực là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực du lịch và đơn vị truyền thông. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây