TPHCM: Các quán cà phê hút khách nhờ trang trí Giáng sinh sớm

Thứ hai - 20/11/2023 22:00
 

Mặc dù còn hơn 1 tháng nữa mới tới Giáng sinh năm 2023, nhưng không khí của ngày lễ này đã tràn ngập khắp nơi ở TPHCM. Đặc biệt, các quán cà phê trang trí Giáng sinh luôn nhộn nhịp bởi số lượng khách tới quán tăng vọt.

Nhiều quán cà phê ở quận 1, quận 5, quận 10… đã nhanh chóng “bắt trend”, đầu tư tỉ mỉ, bài bản với các phụ kiện trang trí truyền thống đến hiện đại để đổi mới thu hút sự quan tâm của khách, đặc biệt là các bạn trẻ.

Một nhân viên tại quán cà phê có trang trí Giáng sinh trên đường Hồng Lĩnh (quận 10) cho biết, năm nay quán chuẩn bị trang trí giáng sinh sớm hơn mọi năm, từ cuối tháng 10, bỏ phần trang trí Halloween. Chính vì vậy cũng thu hút nhiều khách hơn, mỗi ngày quán đón nhận tầm 150 khách trở lên, cuối tuần thì đông hơn gấp 2,3 lần.

Bạn Lê Duy (ngụ Tân Bình) tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần rủ nhóm bạn kiếm quán cà phê trang trí Giáng sinh để kiếm cho mình những hình ảnh đẹp. ” Hiện giờ có nhiều chỗ trang trí noel sớm, tôi và các bạn cũng lên mạng xã hội để tìm quán mình ưng ý nhất, sau đó chờ cuối tuần để đến chụp ảnh cũng như đi giải trí”, bạn Duy nói.

Tương tự Duy, Tâm và bạn mình cũng tranh thủ lên đồ để tìm cho mình bộ ảnh đẹp. Theo Tâm, nếu đi ngày trong tuần thì chỉ có buổi tối mà các quán cũng đông nên không thoải mái chụp như mong muốn, còn cuối tuần phải đi sớm mới dễ chụp.

Không chỉ các bạn trẻ, nhiều gia đình cũng tranh thủ đưa con em đi vui chơi Noel.

Các quán cà phê thiết kế nhiều góc, tiểu cảnh hình ảnh liên quan đến Noel để khách có thể lựa chọn và tạo ra nhiều bộ ảnh đẹp.

Những phụ kiện trang trí mini gây thích thú cho nhiều khách đến quán cà phê.

Bên ngoài một quán cà phê trên đường Tam Đảo quận 10.

Lê Vũ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây