Ra mắt trang thông tin điện tử Người làm nghề

Thứ tư - 03/06/2020 16:01

Mới đây, trang thông tin điện tử nguoilamnghe.vn đã ra mắt và chính thức hoạt động, trở thành cầu nối của các nghệ nhân tâm huyết trong lĩnh vực mỹ nghệ kim hoàn đá quý. Được biết, Người làm nghề là một trang thông tin Kinh tế - Xã hội - Nghề nghiệp cập nhật liên tục tin tức, hình ảnh mới nhất về lĩnh vực mỹ nghệ kim hoàn đá quý trong nước và quốc tế.

Trang thông điện tử Người làm nghề mong muốn được đồng hành cùng anh, chị, em nghệ nhân tâm huyết, có những đóng góp với nghề; Tôn vinh những cá nhân, tổ chức đã và đang cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà trong lĩnh vực mỹ nghệ kim hoàn đá quý.

Với phương châm vì một quốc gia phồn thịnh, một cộng đồng phát triển, trang thông tin điện tử Người làm nghề mong muốn sẽ trở thành nơi tôn vinh những cá nhân, tổ chức đã và đang cống hiến trong lĩnh vực mỹ nghệ kim hoàn đá quý… tôn vinh sự cống hiến của các thế hệ nghệ nhân.

Bên cạnh đó, những người làm Trang thông điện tử Người làm nghề mong muốn trở thành cầu nối giữa khách hàng, doanh nhân, doanh nghiệp, các tổ chức liên quan đến ngành nghề mỹ nghệ kim hoàn đá quý trên toàn thế giới và Việt Nam đến với những nghệ nhân làm nghề trong lĩnh vực mỹ nghệ, kim hoàn đá quý; gắn kết những người yêu thích lĩnh vực mỹ nghệ kim hoàn đá quý với nhau mà không gặp trở ngại về khoảng cách địa lý. Đồng thời được đồng hành cùng anh, chị, em nghệ nhân tâm huyết, có những đóng góp với nghề; Tôn vinh những cá nhân, tổ chức đã và đang cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà trong lĩnh vực mỹ nghệ kim hoàn đá quý...

PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây