Quỳnh Thư liên tục "xóc xỉa" ai đó giữa lùm xùm, Diệp Lâm Anh chỉ cần một hành động cũng đủ thấy ai hơn ai

Thứ bảy - 15/01/2022 09:00
 

Vợ chồng Diệp Lâm Anh đang hoàn tất thủ tục ly hôn, cựu người mẫu cũng dọn ra ở riêng được một thời gian rồi mới quyết định công khai chuyện chồng ngoại tình vào sáng 13/1.

Sau 2 ngày khiến dư luận xôn xao, Diệp Lâm Anh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Cô đăng hình ảnh khung cảnh được chụp từ căn hộ mới của mình và bàn tay đặt giữa không trung. Diệp Lâm Anh không chia sẻ dòng trạng thái nào mà chỉ đăng ảnh khá tâm trạng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. 

Quỳnh Thư liên tục "xóc xỉa" ai đó giữa lùm xùm, Diệp Lâm Anh chỉ cần một hành động cũng đủ thấy ai hơn ai - Ảnh 2.

Trong khi đó, Quỳnh Thư - người bị tố cặp kè với chồng Diệp Lâm Anh lại liên tục đưa ra những phát ngôn đạo lý, ẩn ý "đá xéo" ai đó như: "Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc!", "Khi càng nổi tiếng, càng thành công thì con người ta lại càng biết điều và dễ thương!". Thậm chí nữ diễn viên còn đi phản bác lại bài đăng của người quen chỉ trích hành động của mình, cô mạnh miệng đáp trả: "Khi nào biết hết sự tình thì hãy phán xét. Vì sĩ diện người đàn ông mà không muốn phanh phui mọi thứ".

Quỳnh Thư liên tục "xóc xỉa" ai đó giữa lùm xùm, Diệp Lâm Anh chỉ cần một hành động cũng đủ thấy ai hơn ai - Ảnh 3.

Những phát ngôn của Quỳnh Thư thể hiện rõ sự "xóc xỉa" với một người nào đó, nhưng dường như Diệp Lâm Anh lại bỏ ngoài tai, hoàn toàn không có lời nói "bóng gió" hay đáp trả lại. Cách hành xử của Diệp Lâm Anh từ đầu sự việc đến nay được cộng đồng mạng dành nhiều lời khen ngợi.

https://afamily.vn/quynh-thu-lien-tuc-xoc-xia-ai-do-giua-lum-xum-diep-lam-anh-chi-can-mot-hanh-dong-cung-du-thay-ai-hon-ai-20220115083326484.chn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây