Quán huyết chưng Phạm Văn Hai nổi tiếng chưa được bao lâu đã gặp liên hoàn phốt từ chất lượng vệ sinh đến thái độ phục vụ?!

Thứ năm - 25/11/2021 18:00
 

Nổi tiếng trên mạng chưa được bao lâu, huyết chưng Phạm Văn Hai (TP.HCM) mới đây lại tiếp tục xuất hiện trên TikTok sau khi một reviewer đến đây trải nghiệm.

Theo reviewer này, một phần huyết chưng không có gì đáng bàn cãi khi bao gồm huyết, tim, gan, phèo,... đầy đủ với nước dùng vừa ăn kèm theo bánh mì chấm khá phù hợp.

Huyết chưng Phạm Văn Hai có ngon như lời đồn?

Sau lời đồn chất lượng vệ sinh, quán đã cải thiện được vấn đề này thế nhưng về thái độ phục vụ vẫn bị nhiều khách hàng đánh giá là dở tệ.

"Đầu tiên trên bàn của mình vẫn còn đang dùng bữa mà nhân viên tới thản nhiên dẹp luôn rổ bánh mì mình đang dùng. Lúc đó mình không nghĩ ngợi nhiều, chỉ nghỉ chắc quán đông nên nhân viên không để ý cho lắm, nhưng đến phần thứ 2 mình thất vọng tràn trề.

Mình kêu 2 phần nhưng đến phần thứ 2 mình kêu mình mang về thì nhân viên đưa cho mình cái túi kèm cọng dây thun rồi đưa mình cái bịch cho mình tự làm hết, mình ngơ ngác đến ngỡ ngàng", reviewer này kể lại.

Theo đó, trong lúc reviewer này đang ăn đã bị một nhân viên của quán đến dọn ngang phần bánh mì mặc dù chưa ăn xong. Chưa dừng lại ở đó, khi người này gọi thêm một phần mang về, thay vì chuẩn bị sẵn cho khách thì nhân viên quán lại đưa cả bao nilon và thun cho khách tự buộc.

Thái độ không cần khách của nhân viên cũng được rất nhiều khách khác xác nhận.

Hiện đoạn clip về quán huyết chưng này vẫn đang được dân mạng TikTok quan tâm.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây