'Phố Tây' Tạ Hiện vắng hoe dịp cuối tuần sau lệnh tạm dừng hoạt động

Thứ bảy - 14/03/2020 23:00

Trước diễn biến của COVID-19, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã yêu cầu tạm dừng hoạt động của các quán bar, karaoke, điểm di tích, lịch sử đến hết tháng 3. Các quán bar trên phố cổ đồng loạt đóng cửa khiến nhiều du khách, đặc biệt khách nước ngoài bất ngờ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ngay trong tối cuối tuần 14/3, hàng loạt cửa hàng trên các tuyến phố Tạ Hiện, Lương Ngọc Quyến, Mã Mây,... đã chủ động dọn hàng đóng cửa không đón khách. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lực lượng chức năng tại đây cho biết, sau khi có chỉ đạo của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung, các cửa hàng tại đây đã chủ động tạm thời không kinh doanh trên khu vực vỉa hè lòng đường phố Tạ Hiện. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ghi nhận tại thời điểm 20 giờ tối thứ Bảy ngày 14/3, con phố "Tây" Tạ Hiện vẫn đông đúc mỗi cuối tuần trở nên vắng vẻ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nhiều du khách nước ngoài tỏ ra bất ngờ vì đây là một địa điểm du lịch khá nổi tiếng mỗi khi đến Hà Nội. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nhiều hàng quán đã tiến hành tạm đóng cửa và treo biển bằng hai thứ tiếng Việt và Anh để thông báo cho du khách. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Một quán bar nổi tiếng trên phố Tạ Hiện cũng phải treo biển tạm ngừng hoạt động trong những ngày dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Chủ một quán bia tại phố Tạ Hiện cho biết đã nhận được thông báo từ cơ quan chức năng và sẽ nghiêm chỉnh thực hiện để cùng phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Phố Tạ Hiện vốn nổi tiếng với các hàng quán ăn uống cũng như các bar, pub cho khách nước ngoài, chính vì thế nơi đây tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm rất cao. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Việc tạm đóng hàng quán nơi này của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội được đánh giá hết sức cần thiết. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Các chủ cửa hàng đều chung một tâm trạng lo lắng không biết dịch bệnh bao giờ mới kết thúc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cho đến thời điểm hiện tại, Việt Nam có 53 ca nhiễm COVID-19 riêng Hà Nội có 9 ca. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cảnh tượng đìu hiu trước cửa một quán bar trên phố Lương Ngọc Quyến. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trên phố Mã Mây, lượng du khách đổ về đây cuối tuần vẫn đều đặn nhưng không đông như kỳ vọng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây