Phiên toà phúc thẩm ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ tiếp tục bị hoãn, phía đại diện nói gì?

Thứ ba - 19/09/2023 06:00
 

Những diễn biến mới trong vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã được cập nhật.

Chiều 18/9, Diệp Lâm Anh có mặt tại Toà án Nhân dân TP.HCM để dự phiên toà phúc thẩm giải quyết vụ ly hôn với chồng cũ Nghiêm Đức. Theo yêu cầu từ phía nguyên đơn (Nghiêm Đức) thì phiên toà này được xử kín, chỉ có những người có quyền lợi - nghĩa vụ liên quan cùng luật sư riêng của 2 bên tham dự. Phiên toà phúc thẩm của Diệp Lâm Anh và chồng cũ kéo dài hơn 3 tiếng.

Sau khi phiên toà kết thúc, Diệp Lâm Anh lộ diện bên cạnh Kiwi Ngô Mai Trang. Cựu người mẫu thể hiện sự mệt mỏi, buồn bã và nhanh chóng ra về. Diệp Lâm Anh cho biết hiện tại vẫn chưa có kết quả sau cùng bởi phiên toà giải quyết vụ ly hôn này tiếp tục bị hoãn lại. Phía đại diện của Diệp Lâm Anh chia sẻ thêm: "Hiện tại, Diệp Lâm Anh và mọi người đang rất hoang mang vì vụ giải quyết ly hôn này đã trì hoãn gần 2 năm vẫn chưa được giải quyết xong". Ngoài ra, Diệp Lâm Anh cho hay sẽ tiếp tục tham dự phiên toà phúc thẩm ly hôn với chồng cũ vào ngày 21/9 tới.

Diệp Lâm Anh lộ vẻ mệt mỏi sau phiên toà phúc thẩm ly hôn kéo dài hơn 3 tiếng

Phiên toà phúc thẩm ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ tiếp tục bị hoãn, phía đại diện nói gì? - Ảnh 3.

Kiwi Ngô Mai Trang luôn đồng hành cùng Diệp Lâm Anh trong các phiên toà gần đây

Phiên toà phúc thẩm ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ tiếp tục bị hoãn, phía đại diện nói gì? - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh nhanh chóng lái xe rời khỏi toà án

Phiên toà phúc thẩm ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ tiếp tục bị hoãn, phía đại diện nói gì? - Ảnh 5.

Phía đại diện cho biết Diệp Lâm Anh hoang mang vì phiên phúc thẩm tiếp tục bị hoãn

Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng đã chia sẻ với chúng tôi cảm xúc khi vụ ly hôn chưa thể đi đến thoả thuận cuối cùng. Cô nói: "Vì sự lo lắng, chờ đợi là thứ gây tổn hại cho tinh thần con người rất lớn. Tôi cũng đang trải qua quãng thời gian dài mất ngủ, mệt mỏi vì phiên toà bị hoãn quá nhiều lần. Tôi thực sự không biết lý do, nhưng tôi vẫn tin rằng những người đại diện cho Pháp luật có lý do riêng của họ. Và tôi vẫn đặt niềm tin vào Pháp luật".

Về việc gặp gỡ con trai sau khi bé được nhà nội nuôi dưỡng, Diệp Lâm Anh thổ lộ: "Hiện tại, hai tuần thì tôi mới được gặp con trai một lần vào cuối tuần. Với một người mẹ thì đó là điều rất khủng khiếp, thậm chí tôi còn cảm giác được sự kết nối giữa mình, Boorin và BBoy đang bị mất đi ít nhiều. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để điều đó không thể tiếp tục xảy ra".

Phiên toà phúc thẩm ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ tiếp tục bị hoãn, phía đại diện nói gì? - Ảnh 6.

Diệp Lâm Anh từng chia sẻ bị mất ngủ vì vụ ly hôn đến hiện tại vẫn chưa giải quyết xong

Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức tan vỡ từ đầu năm 2022, sau đó cựu người mẫu đưa 2 con rời khỏi nhà chồng. Cả hai từng dự phiên toà sơ thẩm vụ ly hôn diễn ra vào cuối năm 2022. Đến tháng 12/2022, Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai, cô được chăm sóc và nuôi dạy bé gái đầu lòng. Sau đó, phía Nghiêm Đức kháng cáo với mong muốn được nuôi dưỡng cả 2 con (1 trai 1 gái) sau khi ly hôn. Về phía Diệp Lâm Anh, cô cũng hy vọng được nhận trách nhiệm nuôi dạy để 2 con có thể lớn lên cùng nhau. Trước đó, nguyên nhân các phiên toà phúc thẩm liên tục bị hoãn là để xem xét, xác minh một số thông tin mà 2 bên đã trình bày.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây