Nhiều tiết mục đặc sắc tại Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Thạch Thất năm 2022

Chủ nhật - 22/05/2022 22:00
 

Ban Tổ chức, lãnh đạo huyện đã trao giải cho các đội có các tác phẩm biểu diễn xuất sắc.

Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Thạch Thất năm 2022 được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức trong hai ngày 21 và 22/5/2022.

Tham gia Liên hoan có 54 Công đoàn cơ sở, đơn vị tham gia với 90 tiết mục gồm các các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa…

Các tiết mục văn nghệ có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tinh thần hăng say trong lao động, học tập, công tác của công chức, viên chức, người lao động.

Các tiết mục tham gia đều có đầu tư về bản phối, đúng chủ đề, dàn dựng tốt.

Kết thúc Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Thạch Thất năm 2022, Ban Tổ chức đã trao: 1 giải Nhất cho Công đoàn cơ quan Ủy ban nhân dân huyện; 2 giải Nhì cho Công đoàn cơ quan Dân, Đảng Huyện ủy và Công đoàn xã Bình Yên; 3 giải Ba; 10 tiết mục giải A; 31 tiết mục giải B.

Đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Thạch Thất năm 2022, cho biết: Mặc dù thời gian tập luyện của các thí sinh không nhiều nhưng với niềm đam mê văn nghệ, các tiết mục đều có đầu tư về bản phối, đúng chủ đề, dàn dựng tốt, chọn ca khúc phù hợp với chất giọng…

Nhiều tiết mục đặc sắc tại Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Thạch Thất năm 2022.

“Hy vọng Liên hoan lần này là cơ sở để mỗi cơ quan, đơn vị, Công đoàn cơ sở tiếp tục duy trì luyện tập, giao lưu văn nghệ, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu, xây dựng thành lực lượng nòng cốt để phục vụ cho phong trào văn hóa tại cơ sở.

Đồng thời, góp phần xây dựng đội ngũ công nhân, viên chức, lao động có bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng, có đời sống văn hóa tinh thần phong phú, có ý thức phấn đấu vượt khó vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạch Thất bày tỏ...

Trong thời gian tới, LĐLĐ huyện sẽ tiếp tục tổ chức nhiều cuộc thi, hội thi để tìm kiếm những tài năng ở các công đoàn cơ sở, góp phần vào việc phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của đơn vị.

Trước đó, để chuẩn bị cho Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Thạch Thất năm 2022, LĐLĐ huyện và Trung tâm VHTT&TT huyện đã phối hợp xây dựng Kế hoạch liên ngành số 15 ngày 17/3/2022.

Để kế hoạch được triển khai sâu rộng, thu hút được đông đảo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các Công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia, LĐLĐ huyện và Trung tâm VHTT&TT huyện đã phân công cán bộ kiểm tra, đôn đốc việc các cơ quan, đơn vi trong xây dựng kế hoạch luyện tập và tham gia Liên hoan tiếng hát.

Đồng thời, chuẩn bị các điều kiện tổ chức hội diễn, xây dựng nội quy, quy chế hội diễn, ra quyết định thành lập Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký hội diễn…

K.Tiến

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây