NSƯT Quốc Khánh tham gia 'Nữ cảnh sát SBC'

Thứ bảy - 16/05/2020 09:41

NSƯT Quốc Khánh tham gia vở "Nữ cảnh sát SBC"

“Nữ cảnh sát SCB” là câu chuyện về những chiến sỹ công an nhân dân, những người luôn đứng đầu những cuộc chiến với cái xấu, cái ác. Nội dung kịch bản là những lát cắt nhỏ về đời sống của những chiến sỹ công an nhân dân, để người xem hiểu thêm và đồng cảm với một công việc đặc thù này. Họ cũng mềm mại, lãng mạn cũng có cuộc sống nội tâm đầy màu sắc, phong phú chứ không khô cứng.

NSƯT Xuân Bắc cho biết, kịch bản được chọn từ hơn 40 kịch bản về cùng đề tài, một số kịch bản khác cũng được chọn nhưng thuộc dạng của để dành. Kịch bản “Nữ cảnh sát SCB” đạt các điều kiện về nội dung, phù hợp nhân lực diễn viên tham gia nên được dựng trước.

Xuân Bắc tin tưởng lựa chọn vở diễn mới để hút khán giả sau COVID-19

NSƯT Lâm Tùng tiết lộ, vở diễn không chỉ về một nhân vật nữ cảnh sát săn bắt cướp mà còn đề cập nhiều vấn đề lớn trong đời sống xã hội. “Cái ác, cái xấu luôn rình rập khắp nơi và có thể tấn công bất kể ai, bất kể lúc nào. Những người chiến sĩ công an chính là lực lượng để bảo vệ, tiêu diệt cái ác. Vở diễn sẽ đi sâu khai thác theo hướng mới, vẫn thể hiện hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân nhưng không nhìn vào những chiến công mà ở góc độ họ cũng là những con người bình dị, đời thường cũng biết yêu ghét, giận hờn”, anh nói.

NSƯT Quốc Khánh là một trong số nghệ sĩ tham gia vở diễn tự tin, Nhà hát Kịch Việt Nam có thể có vở chưa thật hay, chưa thật tốt nhưng không có vở nào không có khán giả hay bị đổ vở cả. Anh nhận xét cấu trúc vở chưa hẳn đã ổn, nhưng tin tưởng ở khả năng sửa chữa và định hướng của đạo diễn Lâm Tùng.

Dàn nghệ sĩ đầy khí thế tham gia vở mới

Hai vở diễn trước Tết “Không thể khác”, “Cô gái và chiếc xe máy” dựng xong chuẩn bị công diễn thường xuyên, tuy nhiên dịch bệnh ập xuống, NSƯT Xuân Bắc và nghệ sĩ mong muốn mang tới vở diễn chất lượng, đề tài thời sự phù hợp để kéo khán giả tới rạp.

“Nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam có thể đi làm phim truyền hình, diễn các chương trình ngoài nhưng chắc chắn khi đơn vị yêu cầu tập và diễn thì anh em nghệ sĩ đều rất “máu lửa” dốc lòng cho vở diễn. Tôi tin với khả năng của đạo diễn NSƯT Lâm Tùng, các cộng tác viên tên tuổi như nhạc sĩ Tuấn Nghĩa, biên đạo múa hàng đầu, NSƯT Lê Khánh Toàn... vở diễn này mang lại nhiều điều mới lạ, đáng để kéo khán giả phải đến xem và sau mùa dịch COVID-19”, Xuân Bắc nói.

“Nữ cảnh sát SBC” quy tụ các nghệ sĩ, diễn viên như: NSƯT Quốc Khánh, Tô Tuấn Dũng, Minh Thu, Nguyễn Duyên, Quang Đạo, Vương Trọng Trí, Minh Hải, Ba Duy, Phùng Khánh Linh, Hương Thúy, Trương Thu Hà.

Nguyên Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây