NS Hoài Linh tiếp tục thay mặt cố NS Chí Tài làm điều ý nghĩa này sau khi qua đời

Thứ ba - 23/02/2021 15:41

Mới đây, anh trai của cố NS Chí Tài đã thông báo số tiền phúng điếu và vòng hoa mà gia đình tổng kết lại sau tang lễ là 83.000 USD (tương đương hơn 1,9 tỷ đồng). Số tiền này sẽ được gia đình chuyển về cho NS Hoài Linh vào hôm nay để thay mặt cố NS Chí Tài cùng gia đình thực hiện các hoạt động từ thiện. Điều này đúng với tâm nguyện trước khi qua đời của cố NS Chí Tài.

Anh trai cố NS Chí Tài thông báo về số tiền phúng điếu sẽ được chuyển về cho NS Hoài Linh để thực hiện các hoạt động từ thiện

Trước đó, khi tổ chức đám tang cho cố NS Chí Tài, NS Hoài Linh từng thông báo: "Gia đình và anh em chúng tôi xin phép không nhận vòng hoa viếng, chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài, thì chúng ta nên dùng số tiền hoa này thành lập một quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài. Sau tang lễ chúng tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền vòng hoa đó, thay mặt nghệ sĩ Chí Tài xây những căn nhà tình thương, tặng bà con vừa bị lũ lụt. Bảng tên tặng nhà sẽ là "nghệ sĩ Chí Tài thương tặng". Chúng tôi thiết nghĩ, việc làm này thiết thực hơn và ý nghĩa hơn rất nhiều".

PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây