MC Mạnh Khang cùng các GenZ 'gây sốt' với 'Bánh kem 1 chữ' tặng thầy cô

Thứ hai - 20/11/2023 22:40
 

MC Mạnh Khang tâm sự: “Ai cũng từng đi học, là học sinh, bản thân Mạnh Khang cũng là một học sinh cá tính có những khoảng thời gian có những suy nghĩ tiêu cực về thầy cô giáo. Để có được ngày hôm nay không chỉ nhờ nền tảng gia đình mà còn nhờ sự hỗ trợ của nhiều thầy cô giáo.

MC Mạnh Khang và chiếc bánh kem 1 chữ tặng cô giáo của mình.

Hồi cấp 2 tôi nghịch. Thường xuyên bị cô phạt ở lại đến 12 giờ để viết bài. Đến hôm nay khi đã lớn và trường thành, tôi hiểu rằng chính nhờ sự nghiêm khắc của cô giáo mà tôi có được cá tính quyết tâm đến cùng với mục tiêu đặt ra”.

Mạnh Khang tỉ mẩn thực hiện từng công đoạn làm bánh.

Và để tri ân với người cô giáo của mình, Mạnh Khang đã cùng các bạn trẻ KOC thế hệ GenZ đã tạo ra những chiếc “Bánh kem 1 chữ”. Mục tiêu ban đầu chỉ là để tặng cô, nhưng lại không ngờ khi đăng tải hình ảnh trên mạng tik tok và tạo thành cơn sốt.

Điều gây cười nhất với MC Mạnh Khang khi viết chữ lên bánh, anh chọn chữ Khoan Dung. Khi mang bánh đến tặng cô do chữ xấu cô lại tưởng anh viết tên cô là Thái Dung.

Bà Bà Vũ Thị Hoài Sơn, CEO Nhất Hương, chia sẻ những tâm huyết về chương trình kết nối xã hội "Bánh kem 1 chữ".

Chiến dịch “Bánh kem 1 chữ” tặng các thầy cô nhân dịp 20-11, sự kiện mở đầu chuỗi chiến dịch "Bánh kem kết nối" được Nhất Hương thực hiện. Sự kiện "Bánh kem 1 chữ" tặng các thầy cô" không chỉ được thế hệ GenZ quan tâm, thích thú, mà góp phần tạo ý nghĩa xã hội giúp kết nối thầy cô và những ai từng ngồi trên ghế nhà trường.

Hoàng Lan

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây