Hội sách mừng Ngày sách thu gần 12 tỷ đồng

Thứ tư - 24/04/2019 17:00

Hội sách chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 diễn ra trong 5 ngày từ 18/4 - 22/4 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động nổi bật trong chuỗi sự kiện tổng kết 5 năm thực hiện ngày Sách Việt nam do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Hội sách có sự tham gia của 85 đơn vị, đăng ký tổ chức trên 100 gian hàng, trưng bày phục vụ bạn đọc với trên 50.000 tên sách, hơn 6 triệu bản sách các loại.

Hội sách thu hút đông đảo người tham dự. Ảnh: Hoàng Đông.

“Hội sách lần này đã tạo dấu ấn riêng từ khâu thiết kế, tổ chức đến chương trình hoạt động trải đều trong suốt 5 ngày, thu hút một lượng đông đảo với nhiều lứa tuổi đến tham dự và mua sách”, bản thông tin tổng kết nêu.

Theo đó, mỗi ngày hội sách thu hút hàng trăm nghìn lượt người. Số lượng sách được các đơn vị trưng bày, giới thiệu, quảng bá tại hội sách phong phú, đa dạng, nhiều chương trình tri ân bạn đọc, giao lưu tác giả - độc giả, tạo nên không gian văn hóa sách ấn tượng.

Theo số liệu chưa đầy đủ của Ban Tổ chức, doanh thu của hội sách đạt gần 12 tỷ đồng. Những đơn vị đạt hiệu quả cao như NXB Trẻ, Kim Đồng, Văn học; các công ty như Nhã Nam, Alphabooks, Đinh Tị, AZ, Fahasa…

Hội sách cũng tổng kết những mảng sách thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của bạn đọc là sách hướng nghiệp, khởi nghiệp, kỹ năng sống, sách nghiên cứu lịch sử, văn hóa Việt Nam, cẩm nang giáo dục gia đình…

Tần Tần

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây