Hoa hậu Phương Khánh và hội anh em nhà Phillip Nguyễn chuẩn bị đến địa điểm cưới, dâu phụ đã có mặt tại Philippines!

Thứ tư - 22/03/2023 00:00
 

Những khách mời tham dự đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn đã dần được hé lộ.

Chiều ngày 21/3, nhiều sao Việt và người thân trong gia đình của Phillip Nguyễn đã có chia sẻ liên quan đến đám cưới nhà tỷ phú. Trong khi Hà Tăng và Louis Nguyễn chưa có động thái liên quan đến ngày vui của hai em thì Stephanie Nguyễn - một trong 6 người con của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn với người vợ đầu là bà Cristina Serrano đã có cập nhật mới trên trang cá nhân.

Theo đó, chị gái của Phillip Nguyễn đã khoe ảnh check in trên máy bay kèm dòng trạng thái "Nào chúng ta đi". Sau đó, Stephanie Nguyễn cũng khoe ảnh vừa đáp máy bay đã đến ngay một tiệm làm tóc tại Manila, Philippines. Dân tình cho rằng chị gái của Phillip Nguyễn làm đẹp để dự ngày trọng đại của em trai.

Stephanie Nguyễn - một trong 8 người anh chị em của Phillip Nguyễn đã đến địa điểm cưới của cặp đôi

Hoa hậu Phương Khánh và hội anh em nhà Phillip Nguyễn chuẩn bị đến địa điểm cưới, dâu phụ đã có mặt tại Philippines! - Ảnh 3.

Trước đó, Stephanie Nguyễn cũng thể hiện sự hào hứng chờ ngày vui của 2 em

Ngoài ra, Hoa hậu Phương Khánh ngầm thông báo là một trong những khách mời tiếp theo của Linh Rin và Phillip Nguyễn. Phương Khánh cho biết đang rất hào hứng chờ đợi được quay trở lại Manila, Philippines - nơi diễn ra đám cưới hào môn của Phillip Nguyễn và Linh Rin. Đồng thời, Hạnh Sino, Milan Phạm cũng đã nhận được thiệp mời của Linh Rin và xác nhận sẽ đến dự.

Hoa hậu Phương Khánh và hội anh em nhà Phillip Nguyễn chuẩn bị đến địa điểm cưới, dâu phụ đã có mặt tại Philippines! - Ảnh 4.

Hoa hậu Phương Khánh mong chờ được trở lại Manila - đây cũng là nơi Phillip Nguyễn tổ chức lễ cưới

Đáng chú ý nhất, Milan Phạm - phụ dâu trong hôn lễ này cũng đã check in tại Manila, Philippines vào chiều ngày 21/3. Tuy nhiên, cùng thời điểm này thì Chi Pu vẫn còn đăng khoảnh khắc chăm chỉ tập luyện thể hình tại Việt Nam. Linh Rin cho biết Milan Phạm và Chi Pu sẽ làm dâu phụ còn rể phụ là bạn thân người nước ngoài của chú rể.

Hoa hậu Phương Khánh và hội anh em nhà Phillip Nguyễn chuẩn bị đến địa điểm cưới, dâu phụ đã có mặt tại Philippines! - Ảnh 5.

Một trong 2 người dâu phụ và cũng là bạn thân của Linh Rin đã có mặt tại Manila trong chiều nay

Theo thông tin được chia sẻ, đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ diễn ra tại một nhà thờ tại Manila, Philippines. Hôn lễ này dự sẽ chiêu đãi khoảng 500 khách mời là bạn bè, người thân của cặp đôi vì Philippines là nơi chú rể sinh ra và lớn lên.

Hoa hậu Phương Khánh và hội anh em nhà Phillip Nguyễn chuẩn bị đến địa điểm cưới, dâu phụ đã có mặt tại Philippines! - Ảnh 6.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra trong cuối tháng 3, tuy nhiên ngày cưới chính xác vẫn chưa được hé lộ

Ảnh: FBNV

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây