Hà Tĩnh trước thềm hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư

Thứ sáu - 26/05/2023 11:00
 

Clip: Không khí TP Hà Tĩnh trước thềm hội nghị.

Thời điểm này, không khí phấn khởi, rộn ràng hướng về Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và Xúc tiến đầu tư được thể hiện sôi nổi, tưng bừng tại nhiều tuyến đường ở Hà Tĩnh.

Tại Nghi Xuân - huyện cửa ngõ phía Bắc Hà Tĩnh, những tấm băng rôn cỡ lớn với thông điệp: “Nhiệt liệt chào mừng đại biểu về tham dự Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và Xúc tiến đầu tư” được “phủ” đầy trên các trục đường chính.

Trên những tuyến đường chính, điểm công cộng tại TP Hà Tĩnh được trang trí nhiều pa-nô, biểu ngữ tuyên truyền về hội nghị.

Khắp các nẻo đường đều rực rỡ cờ hoa, vừa tạo không khí rộn ràng, phấn khởi, vừa tuyên truyền rộng rãi nội dung, tầm quan trọng của hội nghị đến các tầng lớp Nhân dân.

Trong niềm hân hoan hướng về hội nghị, người dân đặt niềm tin và kỳ vọng thành công của hội nghị sẽ tạo đà mở ra thời kỳ phát triển mới của tỉnh. Bà Nguyễn Thị Nga (huyện Hương Sơn) chia sẻ: “Cơ sở mật ong Cường Nga của chúng tôi là một trong những đơn vị được lựa chọn tham gia trưng bày sản phẩm nông nghiệp bên lề hội nghị. Những ngày vừa qua, tôi thường đọc báo, xem truyền hình, nắm bắt thông tin về hội nghị. Chúng tôi tin tưởng với sự quyết tâm, nỗ lực, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và người dân, tỉnh nhà sẽ ngày càng phát triển hơn".

Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, nơi diễn ra hội nghị đã sẵn sàng cho sự kiện quan trọng này.

Phía bên ngoài sân trung tâm, khu vực trưng bày gian hàng đã được các đơn vị bài trí sản phẩm hàng hóa tiêu biểu của tỉnh, ấn phẩm triển lãm, sẵn sàng phục vụ đại biểu và người dân đến tham quan.

Phía bên trong hội trường, sân khấu, hệ thống màn hình led, hệ thống ánh sáng... cũng đã được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tại các khách sạn như: Vinpeal Melia, BMC, Eagle, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng đón các đại biểu lưu trú về dự hội nghị.

Chị Nguyễn Thị Nhung - Phó Giám đốc khách sạn BMC cho biết: "Những ngày qua, chúng tôi đã tập trung nhân lực trang trí, dọn dẹp vệ sinh, bố trí lễ tân, đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất để đón các đoàn khách về tham dự hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và Xúc tiến đầu tư. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành”.

Dự kiến trong ngày hôm nay, nhiều đoàn đại biểu, nhà đầu tư, doanh nghiệp sẽ về với Hà Tĩnh để chuẩn bị tham dự sự kiện diễn ra vào sáng 28/5.

Nhất - Loan

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây