Hành trình ý nghĩa trong tháng tri ân của TNG Holdings Vietnam

Thứ hai - 22/07/2019 08:00
 

Cán bộ công nhân viên TNG Holdings Vietnam thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ

Chuyến hành hương kéo dài 3 ngày với sự tham gia của khoảng 50 cán bộ, công nhân viên của Công ty CP đầu tư TNG Holdings Việt Nam

Chuyến hành hương nhằm tri ân các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hi sinh để giành độc lập, tự do cho tổ quốc

Trong ảnh là ông Bùi Thanh Hà, Phó Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư TNG Holdings Việt Nam. Ông Hà cho hay, ngoài hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp tư nhân như Công ty CP đầu tư TNG Holdings Việt Nam vẫn luôn quan tâm đến các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách. Theo ông Hà, các hoạt động đó làm cho mỗi cá nhân và tập thể trong tập đoàn tìm thấy, hướng đến một ý nghĩa thiêng liêng, tốt đẹp hơn trong quá trình công tác.

Những chuyến hành hương cũng giúp cho thế hệ trẻ của TNG Holdings Vietnam hiểu biết về truyền thống lịch sử, thấy được giá trị của môi trường hòa bình hôm nay.

Trong chuyến hành hương này, cán bộ công nhân viên của TNG Holdings Vietnam đến dâng hương tại khu tưởng niệm Ngã ba Đồng Lộc và các nghĩa trang Tân Ấp, Thọ Lộc, Vạn Ninh.

Cán bộ, công nhân viên của Công ty CP đầu tư TNG Holdings Việt Nam cũng có cơ hội viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở huyện Quảng Trạch, Quảng Bình

Như đã thông tin, trong tháng 7 tri ân này, thông qua báo Tiền Phong, TNG Holdings Vietnam đang trao tặng 300 triệu đồng cho các cựu TNXP, gia đình chính sách tại Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Trà Vinh, Vĩnh Long, An Giang, Tiền Giang với mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng/người. Trong ảnh, đại diện TNG Holdings Vietnam và Báo Tiền Phong trao quà cho cựu TNXP tỉnh Quảng Bình.

Sỹ Lực

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây