Hà Nội phát động giải Báo chí có giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng

Thứ ba - 18/06/2019 22:41

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong bày tỏ sự vui mừng khi giải báo chí Xây dựng Đảng Ban tổ chức đã nhận được 194 tác phẩm tham dự của 21 cơ quan báo chí, trong đó có 5 cơ quan báo chí Trung ương và 12 cơ quan báo chí của Hà Nội tham dự.

Giải báo chí về Phát triển văn hóa, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh có 263 tác phẩm của 22 cơ quan báo chí, trong đó 10 cơ quan báo chí Trung ương và 12 cơ quan báo chí của Hà Nội.

Ban tổ chức đã bình chọn, xét duyệt, trao 3 giải A cho 2 cơ quan báo chí Trung ương và 1 giải của các cơ quan báo chí Hà Nội.

Lễ trao giải Báo chí Về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ nhất năm 2018 (Ảnh: T.A)

"Qua lần thứ nhất tổ chức 2 giải báo chí, chúng tôi đã nhận được sự hưởng ứng khá tích cực của các cơ quan báo chí-đặc biệt cơ quan báo chí Trung ương. Những bài báo, tác phẩm báo chí đã đề cập 1 cách toàn diện, sâu sắc trên tất cả các lĩnh vực của Hà Nội, trong đó tập trung 2 lĩnh vực xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, cũng như phát triển văn hóa người Hà Nội thanh lịch, văn minh"- Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy chia sẻ.

Cũng theo Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, cơ cấu giải có giải Đặc biệt trị giá 100 triệu; 3 giải Nhất cho mỗi cuộc thi trị giá 50 triệu đồng/giải; giải Ba trị giá 30 triệu đồng; giải C trị giá 20 triệu và giải Khuyến khích trị giá 10 triệu. Đồng thời, Ban tổ chức cũng xem xét trao giải cho tập thể cơ quan báo chí có nhiều tác phẩm dự thi cũng như nhiều tác phẩm đạt giải trị giá 15 triệu/cơ quan.

Thời gian nhận tác phẩm tính từ 1-11-2018 đến ngày 19-8-2019; thời gian kết thúc thu bài từ 19-8-2019. Lễ trao giải diễn ra vào dịp Kỷ niệm 65 năm Giải phóng Thủ đô 10-10-2019.

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội bày tỏ hi vọng sự tham gia, cổ súy, động viên của các nhà báo sẽ làm cho 2 cuộc thi của Hà Nội có uy tín, có giá trị với mục đích chung là tôn vinh, cổ súy những tấm gương, tập thể cũng như chỉ ra được đường hướng cho sự phát triển thủ đô. Tất cả đều vì mục tiêu vì Thủ đô Hà Nội văn minh hơn, giàu đẹp hơn.

T. An

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây