Đậm sâu nghĩa tình tuổi 15

Thứ hai - 19/07/2021 22:40
 

Nguyên Phó Tổng biên tập Nguyễn Văn Bình (Thái Bình), Phó Tổng biên tập báo Lao Động Thủ đô

Với guồng máy là những người anh, người chị, người em đầy nhiệt huyết, năng động, đam mê và chuyên nghiệp như: Chị Lan Anh, các em Quang Khởi, Quốc Doanh, Đức Hùng, Phương Hoa, Tuyết Mai, Lê Mận, Thanh Hải… - những người được ví như những kiến trúc sư đem hết sức mình góp phần thiết kế nên ngôi nhà Pháp luật và Xã hội mà dấu ấn là những chuyên mục, chuyên trang: “141”, “Đồng hành cùng bạn đọc”, “Giải đáp pháp luật”, “Hòa giải”, “Sắc màu showbiz”, “Văn hóa Thăng long”… Có thể nói, khi nhắc đến Báo Pháp luật và Xã hội, bạn đọc luôn nhớ tới những dấu ấn riêng đem đến thương hiệu của tờ báo.

Nguyên Phó Tổng biên tập Báo Pháp luật và Xã hội Nguyễn Văn Bình (Thái Bình), Phó Tổng biên tập Báo Lao Động Thủ đô

Khi đó, báo in đang xuất bản nhật báo và Báo Pháp luật và Xã hội mới chỉ có trang thông tin điện tử tổng hợp. Trước xu thế phát triển của báo chí hiện đại mà trung tâm là báo điện tử, Ban biên tập cùng tập thể các anh chị em tòa soạn đã đem hết tâm huyết của mình để xây dựng nên tờ báo điện tử. Chỉ nửa năm sau, tin bài đầu tiên chính thức xuất bản trên báo điện tử Pháp luật và Xã hội.

Chúng tôi thấy tự hào vì đã góp phần tạo nên một trong những tờ báo điện tử ra đời thuộc top đầu của báo chí Thủ đô. Sau đó những chuyên trang điện tử “Pháp luật dân sinh”, “Đời sống pháp lý”, “Kinh tế tiêu dùng” thuộc Báo điện tử Pháp luật và Xã hội cũng được ra đời nhằm tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật Nhà nước thực hiện đúng tôn chỉ mục đích và đã hoàn thành sứ mệnh của mình, ghi dấu ấn trong làng báo.

Mỗi năm, khi Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6 tới, người làm báo lại rộn ràng trong không khí “Tết của nghề”. Đây cũng là dịp để mọi người cùng tâm sự, chia sẻ những kỷ niệm vui buồn, niềm đam mê của công việc làm báo. Bên cạnh đó là khoảng lặng suy ngẫm về chặng đường mà ta đã đi qua.

Với tôi, tuổi 15 của ngôi nhà chung Pháp luật và Xã hội để lại dấu ấn sâu đậm về một tập thể đoàn kết, yêu thương, ấm áp nghĩa tình.

An Nhiên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây