Chủ đề hot weibo hôm nay: Khoảnh khắc kinh diễm của Triệu Lệ Dĩnh, đây là lý do đàn em muốn "cọ nhiệt" cũng chẳng thể vượt qua

Thứ bảy - 22/01/2022 09:00
 

Mới đây, một loạt bogger đã đăng tải hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trong trang phục màu đỏ. Không quá lời khi nói rằng người đẹp họ Triệu vô cùng kinh diễm khi diện trang phục lộng lẫy này. 

Cbiz có không ít mỹ nhân họ Triệu nhưng ở thời điểm hiện tại Triệu Lệ Dĩnh là người đẹp họ Triệu nổi tiếng nhất. 

Khởi nghiệp từ những vai phụ, Triệu Lệ Dĩnh đã có hành trình 10 năm vươn lên để giữ vị trí như ở thời điểm hiện tại. 

Nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh người ta sẽ nhớ ngay tới cô gái xinh đẹp với đôi mắt to tròn. Ở thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh được xem là nữ hoàng rating khi "đóng phim nào phim ấy thắng lớn".

Sau khi sinh con, người đẹp còn được khen ngợi vì nhan sắc càng ngày càng mặn mà, khí chất thời trang tăng cao. Hiện tại dù đã ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh vẫn sở hữu sự nghiệp đình đám, được mệnh danh là "nữ hoàng rating" của showbiz Hoa ngữ. 

Chủ đề hot weibo hôm nay: Khoảnh khắc kinh diễm của Triệu Lệ Dĩnh, đây là lý do đàn em muốn "cọ nhiệt" cũng chẳng thể vượt qua  - Ảnh 4.

Chủ đề hot weibo hôm nay: Khoảnh khắc kinh diễm của Triệu Lệ Dĩnh, đây là lý do đàn em muốn "cọ nhiệt" cũng chẳng thể vượt qua  - Ảnh 5.

Chủ đề hot weibo hôm nay: Khoảnh khắc kinh diễm của Triệu Lệ Dĩnh, đây là lý do đàn em muốn "cọ nhiệt" cũng chẳng thể vượt qua  - Ảnh 6.

Chủ đề hot weibo hôm nay: Khoảnh khắc kinh diễm của Triệu Lệ Dĩnh, đây là lý do đàn em muốn "cọ nhiệt" cũng chẳng thể vượt qua  - Ảnh 7.

Đây cũng chính là lý do có không ít người đẹp showbiz lấy Triệu Lệ Dĩnh làm thần tượng, thậm chí mong muốn "cọ nhiệt". 

Nếu trước đây có người đẹp họ Triệu - Triệu Lộ Tư thì bây giờ lại thêm một Viên Băng Nghi thường xuyên "chạy đề tài" liên quan tới Triệu Lệ Dĩnh. 

Theo blogger, đàn em có thể "cọ nhiệt" Triệu Lệ Dĩnh với việc cố gắng theo đuổi tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh nhưng không thể "cọ" được khí chất sẵn có của người đẹp họ Triệu.

Chủ đề hot weibo hôm nay: Khoảnh khắc kinh diễm của Triệu Lệ Dĩnh, đây là lý do đàn em muốn "cọ nhiệt" cũng chẳng thể vượt qua  - Ảnh 9.


https://afamily.vn/chu-de-hot-weibo-hom-nay-khoanh-khac-kinh-diem-cua-trieu-le-dinh-day-la-ly-do-dan-em-muon-co-nhiet-cung-chang-the-vuot-qua-20220121172223405.chn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây